Như chúng ta đã biết, Webgame đang nổi gần đây - League of Angels - đã được TTV Online mang về Việt Nam với tên gọi Liên Minh Nữ Thần đang thu hút được sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Với ý tưởng tạo hình các nhân vật cũng như một số bộ ngọc, bảng kỹ năng, skin... theo MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại song phong cách chiến đấu cũng như điều khiển của trò chơi này lại đi theo chiều hướng hoàn toàn khác biệt là RPG turn base

Và dường như biết được sức nóng của tựa game này, các nhà phát hành của League of Angels mới đây vừa công bố ý định phát triển tựa game này trên Android và iPhone trong thời gian sắp tới.

Tại ChinaJoy 2014, League of Angels được đánh giá là một tựa game mobile 3D theo phong cách hiệp sĩ trung cổ dễ thương với các lớp nhân vật hoạt hình độc đáo. Ngoài tính năng PvP phổ biến và gameplay PvE, League of Angels phiên bản di động còn thể hiện sự đa dạng của nó. Khác với webgame MMORPG, các nhân vật trông dễ thương hơn thay vì “sexy” như trong bản gốc.

Trong sự kiện lớn nhất Trung Quốc này, thật là thiếu sót khi không nhắc tới những nàng showgirl xinh đẹp quảng bá cho các gian hàng. Lâm Chí Linh - ngôi sao nữ xinh đẹp và gợi cảm của Đài Loan - chính là gương mặt đại diện cho League of Angels.

Ảnh minh họa

Phiên bản di động của League of Angels được phát triển bởi cùng một công ty, vì vậy trò chơi được thừa hưởng khá nhiều lợi thế về chất lượng, sự tinh tế, và những cảm xúc được biểu hiện trên khuôn mặt các nhân vật được chân thực hơn.

Điểm thu hút của gian hàng League of Angels tại ChinaJoy 2014 là một bức tượng nữ thần tuyệt đẹp được chế tác vô cùng công phu. Bên cạnh đó, các showgirl xinh đẹp cũng góp phần không nhỏ cho sự kiện quảng bá lần này của League of Angels:

Game thủ có thể đăng nhập và trải nghiệm Liên Minh Nữ Thần trong khi chờ đợi phiên bản mobile xuất xưởng.

Trang chủ: http://lmnt.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhttv

T.B - theo mmosite