lên đỉnh

Cập nhập tin tức lên đỉnh

10 điều các chàng chưa biết về khả năng "lên đỉnh" của chị em

Cực khoái đối với đàn ông là cuộc chạy đua nước rút trong khi với phụ nữ lại là marathon. Cực khoái ở đàn ông có thể nhanh chóng dừng lại, còn phụ nữ sẽ ở đó, nhìn lại "chặng đường" vừa trải qua.

'Lên đỉnh' ngừa bệnh tim, chống mất ngủ

Cảm giác đạt cực khoái khi quan hệ tình dục có nhiều tác dụng hơn bạn tưởng. Ngoài khả năng thúc đẩy trao đổi chất, “lên đỉnh” còn có tác dụng chống trầm cảm, làm đẹp da, tốt cho sức khỏe tim mạch,...

Nỗi lòng người vợ hai năm phải giả vờ 'lên đỉnh'

2 năm qua, chỉ vài lần tôi cảm thấy mình cháy hết mình trong chuyện ấy. Nhiều lần, tôi rất nồng nàn, hứng thú khi vào cuộc nhưng cảm giác ấy nhanh chóng trôi qua, sau đó chỉ còn là chịu đựng, chỉ mong cho nhanh qua chuyện.

Mỗi người một 'đỉnh'

“Tôi đã thực sự lên “đỉnh” chưa?” là một trong những câu hỏi kinh điển của phụ nữ. Bởi, cái “đỉnh” này không thể nhìn được bằng mắt thường như đỉnh núi, khiến người ta cứ phải đoán già đoán non, thậm chí tô vẽ theo… trí tưởng tượng.

Những bí quyết “yêu” để đạt "đỉnh"

Những động tác đơn điệu, nhàm chán, thiếu kinh nghiệm trên giường của bạn có thể khiến bạn đời cụt hứng. Để tăng độ nóng bỏng cho cuộc yêu, bạn chỉ cần chú ý những bí quyết dưới đây.

Khó có con vì giúp vợ "lên đỉnh"

Không ít các ông chồng muốn chứng minh sức mạnh với vợ, muốn chiều vợ nên cố kiềm chế xuất tinh càng lâu càng tốt. Nhưng sau niềm vui ái ân đó, họ lại đau khổ tinh binh đã đi đường ngược nên họ khó có con.

Liệu pháp ba bước 'về đích'

 Tôi lập gia đình được vài năm, có một bé trai ba tuổi nhưng chưa biết “lên đỉnh” là thế nào, ngoài cảm giác “lạ lạ” thoáng qua rất nhanh. Vậy lỗi ở tôi hay ở chồng? Cách khắc phục thế nào?

Có con 3 tuổi rồi vẫn chưa biết 'lên đỉnh' là gì

Tôi lập gia đình được vài năm, có một bé trai ba tuổi nhưng chưa biết “lên đỉnh” là thế nào, ngoài cảm giác “lạ lạ” thoáng qua rất nhanh.

‘Lên đỉnh’ - những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết

Hiếm có người phụ nữ nào không thích giây phút đạt cực khoái khi mà chúng mang lại cho bạn những cảm giác sung sướng, đê mê khó diễn tả thành lời.