lên tiếng

Cập nhập tin tức lên tiếng

Tổng thống Mỹ Obama nói có thể lên tiếng sau khi rời Nhà Trắng, nếu cảm thấy người kế nhiệm Donald Trump đe dọa các giá trị cốt lõi của Mỹ.

Mr Đàm: Ekip "Những kẻ lắm lời" là một lũ vô ý thức

Mr Đàm bày tỏ sự bức xúc của mình trên facebook về chương trình 'Những kẻ lắm lời'. Thái độ thẳng thắn của Mr Đàm được nhiều người ủng hộ.

Bạn trẻ bức xúc cảnh phượt thủ bẻ hoa, vứt rác, vẽ bậy ở Hà Giang

Trước hành động của một số phượt thủ thiếu ý thức trong thời gian gần đây như giẫm lên hoa chụp ảnh, vứt rác bừa bãi, vẽ bậy trên cột cờ, một bạn trẻ Hà Giang đã bày tỏ nỗi bức xúc của mình.

Trường cấm nữ sinh tô son môi lên tiếng

Hiệu trưởng Trường THPT M.V. Lômônôxốp Nguyễn Quang Tùng cho biết yêu cầu học trò không tô son môi đến trường "chủ yếu mang tính chất đánh động để trò ý thức tự bảo vệ mình, tập trung vào việc học".

Bộ Giáo dục: "Không thể tồn tại 2 hệ thống giáo sư"

Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo (Bộ GD-ĐT) Nguyễn Hải Thập trao đổi với VietNamNet xung quanh việc xét, công nhận bổ nhiệm chức danh GS, PGS của Trường ĐH Tôn Đức Thắng đang gây tranh cãi.

Cậu bé chế tạo đồng hồ bị nhầm là bom và cách nước Mỹ khích lệ một đứa trẻ

Câu chuyện của Ahmed Mohamed đã gây chấn động nước Mỹ, không chỉ vì cậu được tổng thống Obama khen ngợi hay Mark Zuckerberg động viên, mà nó còn là đại diện cho các vấn đề về chủng tộc và niềm tin vào giới trẻ tại quốc gia này.

34 thí sinh từ đỗ thành trượt ĐH: Bộ Giáo dục lên tiếng

Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT) Nguyễn Thị Kim Phụng cho biết, Bộ đang yêu cầu ĐH Huế báo cáo cụ thể sự việc.

Bộ Giáo dục nói về 'bức xúc bảo hiểm y tế'

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa chia sẻ với nỗi khổ thu bảo hiểm đầu năm với giáo viên và cho biết sắp tới sẽ có kiến nghị về những khó khăn, vướng mắc của cơ sở.

Thành lập website chống bạo hành y tế

Trước tình hình số lượng các vụ bạo hành nhắm vào nhân y tế ngày một gia tăng cả về số vụ và tính chất manh động, nhóm các bác sĩ đã thành lập website chống bạo hành y tế với mục tiêu xây dựng môi trường an toàn

Bộ trưởng nhận trách nhiệm về bất cập trong xét tuyển ĐH

Chiều 21/8, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có buổi làm việc với lãnh đạo Bộ GD-ĐT xung quanh những thay đổi trong kỳ xét tuyển đại học, cao đẳng đợt 1.

Elly Trần lên tiếng về nghi vấn xung quanh bố của bé Cadie

 Elly Trần lên tiếng về nghi vấn xung quanh bố của bé Cadie

Cô Lê Na giải thích sự cố ở trung tâm ngoại ngữ

 Sáng 5/8, cô giáo Lê Na-nhân vật trong clip cô giáo xưng "mày tao" với học viên gặp gỡ với phóng viên và giải thích xung quanh sự cố vừa xảy ra.

Cô giáo Bọ Cạp: ‘Việc vừa qua như một bài test với tôi’

 Sáng 5/8, cô giáo Lê Na – người trong clip cô giáo xưng ‘mày tao’ với học viên ở trung tâm ngoại ngữ có buổi gặp gỡ với báo chí và trả lời chính thức về sự cố vừa xảy ra.

Vũ Ngọc Đãng lần đầu lên tiếng về thông tin "cạch mặt" Hà Tăng

 Sự thật về mối quan hệ rạn nứt giữa Vũ Ngọc Đãng và Hà Tăng là gì? Đằng sau vẻ tiểu thư của Minh Hằng là một cô gái ra sao? Tất cả đều được anh chia sẻ thẳng thắn.

Quỳnh Thư bức xúc lên tiếng khi bị tố "giật chồng"

 Quỳnh Thư bức xúc lên tiếng khi bị tố "giật chồng"

Vì tương lai con em chúng ta, hãy sống dũng cảm một lần

 Bài viết “Vì tương lai con em chúng ta” kiểu gì vậy? của tác giả Hà Linh nhận được rất nhiều phản hồi của độc giả VietnamNet, phần lớn đánh giá cao quan điểm và thái độ sống tích cực của tác giả.

Cường Đô La lần đầu lên tiếng trước ồn ào xung quanh Hà Hồ

 Cường Đô La chỉ muốn bản thân được yên ổn sống bên cạnh những người thân yêu của mình.

Người đưa 'bức thư khuyên chị ve chai trả 5 triệu yên' lên tiếng

 Người trực tiếp đưa thư cho chị Hồng lên tiếng cho rằng không lừa gạt, không ép buộc, mà chỉ khuyên chị Hồng nên trả lại 5 triệu yen cho đất nước Nhật Bản.

Thạc sĩ, thủ khoa xuất sắc trượt công chức do chưa tâm huyết

Trao đổi với VietNamNet, ông Nguyễn Đình Hoa, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cho biết các ứng viên bằng giỏi mà trượt công chức là do chưa tâm huyết.

Tác giả bức ảnh “gà mau về với ông bà” lên tiếng

 Anh Trần Anh Tuấn, người nhận mình là tác giả của bức ảnh "gà mau về với ông bà" cho hay, anh bất ngờ và lấy làm tiếc khi bức ảnh của mình bị nhiều trang mạng xã hội lấy lại, đặt lời tựa khác