Triển lãm Vietwater 2023 diễn ra từ ngày 11 - 13/10 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ngành cấp thoát và xử lý nước thải Việt Nam tiếp cận với công nghệ cấp thoát nước tiên tiến.

Đến với Vietwater 2023, LifeTec đã mang tới nhiều sản phẩm, công nghệ và giải pháp quan trọng hàng đầu sử dụng trong ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải, nước sạch và nước tinh khiết tại Việt Nam như công nghệ quản lý tài nguyên nước, công nghệ quản lý cấp thoát nước, công nghệ xử lý nước thải, nước công nghiệp, công nghệ tưới tiêu, công nghệ xử lý bùn thải, công nghệ khử muối, công nghệ xanh tiết kiệm và tái sử dụng nước... Các thiết bị như bơm, van, ống, phụ kiện ngành nước, hệ thống đo lường, hệ thống giám sát chất lượng nước thông minh; các vật tư cát, than, sỏi, vật liệu than…cùng rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ liên quan phục vụ ngành nước.

img 25161.jpeg
 Ngay trong ngày đầu tiên LIFETEC đã tiếp đón rất nhiều khách tham quan

LifeTec cũng kết hợp với Samyang đem đến triển lãm những công nghệ xử lý nước tiên tiến có tính ứng dụng cao trong sản xuất nước tinh khiết phục vụ các ngành công nghiệp mũi nhọn của Việt Nam: công nghệ lọc nước bằng hạt nhựa Trilite trao đổi ion; công nghệ thẩm tách điện (EDI) sản xuất nước khử ion siêu tinh khiết. Đây là những công nghệ tiên tiến tách loại các ion tạp chất ra khỏi nguồn nước nhằm sản xuất ra nguồn nước tinh khiết phục vụ các ngành công nghiệp năng lượng, dược mỹ phẩm, điện tử.

img 25172.jpeg
Các sản phẩm đang được phân phối, trưng bày tại triển lãm Vietwater 2023

Tại gian hàng trưng bày của LifeTec, khách tham quan có cơ hội được tham vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về công nghệ xử lý nước của Hàn Quốc, Nhật Bản; mua sản phẩm với giá tốt, nhận nhiều phần quà hấp dẫn…

Ông Mạch Duy Hữu - Giám đốc LifeTec chia sẻ: “Là một doanh nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi không ngần ngại tiếp thu những cái mới, đặc biệt là tham gia những sự kiện chuyên ngành mang tầm quốc tế. Vietwater 2023 là cơ hội cho các doanh nghiệp, các đơn vị sử dụng, trao đổi, học hỏi các kinh nghiệm quý báu từ bạn bè quốc tế, đồng thời tiếp cận các giải pháp công nghệ mới, tiên tiến nhất trong bối cảnh công cuộc công nghiệp hóa đang phát triển mạnh tại Việt Nam.”

img 25183.jpeg
 Ông Mạch Duy Hữu - Giám đốc LifeTec chia sẻ về những định hướng trong tương lai của công ty trong lĩnh vực xử lý nước

Là đối tác chiến lược lâu dài của LifeTec, đại diện nhà sản xuất Samyang chia sẻ: “Với cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao, LifeTec sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm, hiệu quả hơn trong sản xuất nước tinh khiết”.

img 25194.jpeg
 Những hình ảnh mới nhất được ghi lại tại gian hàng LIFETEC ngày đầu "ra quân" trong Triển lãm Vietwater

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xử lý nước, LifeTec và Samyang đã mang đến triển lãm một làn gió mới. Giữa hàng trăm gian hàng, LifeTec nổi bật với không gian sang trọng, đầy đủ các sản phẩm mới nhất. Gian hàng thu hút được hàng trăm khách tham quan, cùng nhiều các chuyên gia trong ngành nước. Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm và dành những lời khen về tính ứng dụng cho các sản phẩm trong gian hàng LifeTec.

img 25205.jpeg
Gian hàng LifeTec đã thu hút được số lượng lớn khách tham quan

Kết thúc triển lãm, đại diện LifeTec cho biết: “Sau 3 ngày tiếp đón, tư vấn cho khách hàng LifeTec nhận được những phản hồi tích cực, đây là tín hiệu đáng mừng. Buổi triển lãm cũng mở thêm những cơ hội hợp tác mới cho LifeTec”.

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ, trong thời gian tới, LifeTec sẽ tiếp tục tham gia các sự kiện triển lãm, hội nghị, hội thảo lớn trong nước và quốc tế nhằm kết nối giao thương, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm nguồn đối tác/khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, công nghệ, giải pháp xử lý nước.

Lệ Thanh