lính bắn tỉa

Cập nhập tin tức lính bắn tỉa

Video lính bắn tỉa Nga ngụy trang hạ mục tiêu ở Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa cho đăng tải video hé lộ hình ảnh một đội bắn tỉa của nước này ngụy trang làm nhiệm vụ trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Tiết lộ về lực lượng bắn tỉa "Những hồn ma Bakhmut" đã hạ hơn 500 lính Nga

Đơn vị bắn tỉa "Những hồn ma Bakhmut" của Ukraine đã khiến Nga tổn thất 558 quân kể từ đầu cuộc xung đột, riêng chỉ huy của đơn vị này đã loại khỏi vòng chiến đấu 113 người.

Hé lộ nhiệm vụ của lính bắn tỉa Nga ở Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố một đoạn video quay cảnh lính bắn tỉa Nga thực thi nhiệm vụ trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Người lính Liên Xô reo rắc nỗi khiếp sợ lên quân Đức tại trận Stalingrad

Trong trận đánh Stalingrad, Anh hùng Liên Xô Vasily Grigoryevich Zaytsev luôn là nỗi khiếp sợ đối với quân đội phát xít, đặc biệt là các sĩ quan Đức.

Xem lính bắn tỉa Nga hạ mọi mục tiêu trong đêm 'đen như mực'

Trong một màn trình diễn ấn tượng, một tay súng thiện xạ của quân đội Nga đã hạ gục mọi mục tiêu cách 2km trong cảnh tối đen.

Nữ xạ thủ bắn tỉa huyền thoại Liên Xô

Roza Shanina đã hạ 59 tên phát xít Đức chỉ trong 10 tháng ở mặt trận Đông Phổ, trở thành nữ xạ thủ bắn tỉa Liên Xô đầu tiên được trao Huân chương Vinh quang.

Xem lính bắn tỉa NATO tập hạ mục tiêu xuyên thung lũng

Các tay súng bắn tỉa đến từ một số nước thành viên NATO mới đây đã có buổi tập luyện ngoạn mục trên dãy núi Alps của Áo.

Lính bắn tỉa Canada diệt phiến quân IS từ hàng nghìn mét

Một lính bắn tỉa Canada đã lập kỷ lục mới sau khi bắn trúng một phiến quân thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ở khoảng cách 3,54km.

Mang lính bắn tỉa đến chung kết Champions League

Trận chung kết Champions League bị đặt trong tình trạng báo động về khủng bố, buộc Italia phải huy động khoảng 1.500 cảnh sát và các tay súng bắn tỉa.

Xem lính bắn tỉa khoe tài thiện xạ trong mưa lớn

Kênh truyền hình Ruptly của Nga đã ghi lại cảnh một nhóm lính bắn tỉa Trung Quốc thể hiện khả năng thiện xạ trong điều kiện khá khắc nghiệt.

Lính bắn tỉa sống ra sao ngoài đời thực?

Đoạn clip này có nội dung khá hài hước về nhân vật lính bắn tỉa, tuy có đôi chút cường điệu hóa song vẫn có phần nào sự thật về những người đi không thấy bóng, đứng không thấy hình này.