DAMWON Gaming đã chuẩn bị rất kỹ càng cho Vòng Bảng CKTG 2019, đặc biệt là trong Xếp Hạng Đơn tại máy chủ châu Âu – chủ nhà của giải đấu LMHT lớn nhất trong năm.

Thực tế, ba tuyển thủ trong đội hình của DAMWON đã lọt vào top 5 BXH người chơi có thành tích cao nhất Xếp Hạng Đơn tại máy chủ châu Âu.

Theo đó, Jang “Nuguri” Ha-gwon đang là thành viên có mức rank cao nhất của DAMWON khi xếp ở vị trí thứ hai. Đường giữa Heo “ShowMaker” Su đứng hạng ba và đi rừng Kim “Canyon” Geon-bu hoàn tất top 5 – theo thống kê của trang web OP.gg.

Rasmus “Caps” Winther, siêu sao đường giữa của G2 Esports, hiện vẫn đang độc chiếm ngôi vị dẫn đầu. Đường trên của Fnatic, Gabriël “Bwipo” Rau, xếp hạng tư. Còn Danil “Diamondprox” Reshetnikov, đi rừng kỳ cựu của Gambit Esports, cũng đang khẳng định bản thân ở vị trí thứ bảy.

Top 10 người chơi có thành tích tốt nhất tại Xếp Hạng Đơn ở máy chủ châu Âu

Cả ba tuyển thủ của DAMWON đều bắt đầu quá trình “leo rank” tại cụm máy chủ châu Âu từ khi họ đặt chân tới Berlin, Đức để sẵn sàng cho Vòng Khởi Động CKTG 2019. Họ đều đã chơi trên dưới 150 trận Xếp Hạng Đơn và đạt tỉ lệ thắng trên 73%.

Việc bộ ba đường trên, đường giữa và đi rừng đang có được thành tích cao tại cụm máy chủ châu Âu càng chứng tỏ DAMWON phụ thuộc rất nhiều vào màn trình diễn của nửa trên bản đồ.

Nuguri và ShowMaker luôn là hai ngôi sao sáng nhất đội và họ đã chứng minh được điều đó xuyên suốt Vòng Khởi Động. Tuy nhiên, hạt giống số ba của LCK đã có khởi đầu không tốt tại Vòng Bảng khi đã để thua Team Liquid vào tối qua (12/10).

Theo OP.gg, Nuguri và các đồng đội vẫn đang tiếp tục rèn luyện kỹ năng cá nhân trong Xếp Hạng Đơn. Và mục tiêu của họ không gì khác ngoài cải thiện thành tích trong trận đấu tiếp theo gặp ahq e-Sports Club vào lúc 22g00 hôm nay (13/10).

ABC (Theo Dot Esports)