Một người chơi LMHT kém may mắn đã phát hiện ra lỗi này khi sử dụng Dịch Chuyển.

Theo đó, một người chơi đã đăng tải lên trang mạng Reddit vào hôm qua (07/10) một đoạn clip cho thấy Yuumi đã bất ngờ xuất hiện bên trong căn cứ địch sau khi kích hoạt Dịch Chuyển.

Cụ thể, Yuumi đã dùng Như Hình Với Bóng (W) để Quấn Quýt với Ezreal đồng minh trước khi cặp đôi này Dịch Chuyển ra đường giữa của bản đồ Summoner’s Rift. Nhưng không hiểu vì lý do gì, Cô Mèo Ma Thuật lại thoát khỏi trạng thái Quấn Quýt và hiện lên ngay gần trụ ba bên phía địch.

Yuumi không còn cách trốn thoát do cả hai Phép Bổ Trợ Hồi Máu và Kiệt Sức đang trong thời gian hồi lại. Người chơi này chỉ còn biết cách sử dụng Ping Mất Dạng (“?”) để thông báo với đồng đội vị trí hiện tại của mình.

Vẫn còn may cho Yuumi, Ezreal đã đến kịp lúc để cho cô nàng sử dụng W đu bám, thoát khỏi việc bị Ekko địch hạ gục.

Rõ ràng Yuumi đã cố gắng dùng W lên Ahri ngay khi quá trình Dịch Chuyển của Ezreal sắp kết thúc”, một Redditor lý giải nguyên nhân gây ra lỗi. “Có lẽ khả năng cao khiến lỗi xuất hiện bởi Ahri đã lướt ra khỏi tầm (kích hoạt W của Yuumi).

Về cơ bản, người chơi Yuumi đã nhấn W vào Ahri trước khi hiệu ứng Dịch Chuyển hoàn tất nhưng Hồ Li Chín Đuôi lại đứng cách đó quá xa. Thông thường, Yuumi chỉ đơn giản là không thể Quấn Quýt với Ahri nhưng lỗi đã xuất hiện và đẩy Cô Mèo Ma Thuật tới một vị trí mà không ai ngờ tới.

Riot Games hiện vẫn chưa lên tiếng xác nhận lỗi này. Nếu lỗi vẫn còn hiện diện, rất có thể nhà phát triển sẽ sớm khắc phục ở ngay bản cập nhật 9.20 sắp tới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)