Riot đang ‘thai nghén’ 6 ca khúc quảng bá CKTG

Riot Games đang hợp tác với Universal Music Publishing Group (UMPG), theo thông báo của công ty hồi đầu tuần này.

14 nghệ sĩ nổi tiếng của UMPG đã tham gia vào trại sáng tác âm nhạc theo chủ đề esports vào tháng này với mục tiêu sản xuất sáu ca khúc mới nhằm quảng bá cho Vòng Chung kết Chung kết Thế giới 2020.

Trại sáng tác diễn ra từ 24-27/7 tại GUM Studio ở Thượng Hải, Trung Quốc. Trong số những nghệ sĩ tham dự có Matzka giành giải Ban Nhạc Xuất Sắc nhất của Golden Melody Awards (GMAs), Nghệ Sĩ Trẻ Xuất Sắc Nhất GMAs Gong,…

Cộng tác với Riot hầu hết là nghệ sĩ Trung Quốc đơn cử như Matzka, Gong, Chiyo, Moi Yang, Nia Yang, Tian Mi, Xiao Junfeng, Rtruenahmean, JZlee, Daniel Kim, Dru Chen, Laird Yu, Chris Lyon và Rabitt.

CKTG 2020 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải từ 25/9 tới 31/10 với trận Chung kết diễn ra ở SVĐ Bóng đá Phố Đông. Đây là lần đầu tiên giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh lựa chọn một SVĐ bóng đá và Phố Đông là sân nhà tương lai của CLB Shanghai SIPG.

Trong lúc fan hâm mộ vẫn đang tò mò về sáu ca khúc trên thì người chơi LMHT đã nghe thấy một bài hát bí ẩn trên client vào hôm qua (20/8). Bất cứ ai đăng nhập vào máy chủ LMHT Trung Quốc đều sẽ nghe thấy bài hát tự động vang lên.

Lời bài hát khơi gợi về một cuộc chiến và nó tương tự như những ca khúc quảng bá CKTG trong quá khứ, như “Rise”, “Phoenix” hay “Awaken”.

Chưa rõ đây có phải là ca khúc chủ đề của CKTG 2020 hay không hay sẽ là cách giới thiệu tướng mới có tên Seraphine - theo suy đoán của nhiều Redditors.

Dựa vào thông tin rò rỉ của hot streamer “Streamie”, Seraphine có thể là một pháp sư đường giữa biết chơi nhạc và là một phần của nhóm nhạc tiếp theo trong vũ trụ LMHT - tương tự như K/DA hay True Damage.

Rất bất ngờ khi Seraphine đã có riêng một trang trên SoundCloud, nơi bạn có thể nghe thấy một giọng hát tương tự như bài hát đang được phát trên client LMHT Trung Quốc.

Nhóm nhạc nữ K/DA phát hành single mới vào ngày 27/8

Sau màn ra mắt hoành tráng tại CKTG 2018, cuối cùng thì các cô nàng của nhóm nhạc K/DA cũng quay trở lại sau hai năm.

Theo đó, nhóm nhạc Kpop giả tưởng K/DA sẽ tung ra single mới vào ngày 27/8 có tên “The Baddest”

K/DA bao gồm các thành viên là những vị tướng trong LMHT gồm Ahri, Akali, Evelynn cùng Kai’Sa và họ đang hướng tới một bản hit khác sau “POP/STARS”.

K/DA đã lập một tài khoản Twitter chính thức vào rạng sáng nay để loan tin tới các fan hâm mộ trên toàn cầu. Do nhóm nhạc đang phát hành sớm một single nên nhiều khả năng album đầu tay sẽ có vào khoảng thời gian diễn ra CKTG 2020.

Trong đoạn tweet, K/DA còn gắn kèm hashtag “#CALLINGALLBLADES” - rất có thể là tên album hoặc thành viên mới của nhóm nhạc, Seraphine?!

Gnar_G