Những vị khách mời tham gia giải đấu The Rise of the Elements Invitational, giải đấu mang tinh biểu diễn nhằm quảng bá cho Mùa 2 Đấu Trường Chân Lý. đều nhận được một phần quà đặc biệt và rất bất ngờ từ Riot Games – một đôi giày Nike Aire Force 1s được trang trí theo phong cách autobattler của LMHT.

Đôi Nike Air Force 1s nguyên bản có giá thị trưởng hơn 3 triệu đồng

Những đôi giày này đều có tên và màu sắc riêng biệt tượng trưng cho một Nguyên Tố sắp sửa ra mắt ở Mùa 2 ĐTCL.

Đôi giày của Jeremy “Disguised Toast” Wang có màu vàng chủ đạo tương ứng với Nguyên Tố Sa Mạc

William “scarra” Li nói rằng anh không nghĩ sẽ đi đôi giày màu đỏ của Nguyên Tố Lửa mà “muốn giữ chúng ‘nguyên đai nguyên kiện’.

Rumay “itsHafu” Wang, streamer thuộc biên chế G2 Esports, được Riot tặng cho đôi giày pha trộn nhiều sắc xanh đại diện cho Nguyên Tố Gió. “Thành thực thì đây là một trong những món quà ‘ngầu’ nhất mà tôi được nhận”, itsHafu tweet kèm lời cám ơn tới nhà phát triển ĐTCL.

Nhà vô địch (yêu cầu thắng 3 trận) của The Rise of the Elements Invitational sẽ nhận được 15,000 USD cùng một chiếc áo khoác mang phong cách ĐTCL, thứ ton-sur-ton với đôi giày Nike Air Force 1s mà họ mới nhận được.

Những người tiến tới ngày thi đấu thứ hai sẽ giành được 10,750 USD, trong khi các vị khách bị loại sau ngày đầu thu về 7,500 USD.

Ngày 2 của The Rise of the Elements Invitational sẽ quay trở lại vào đêm nay (31/10), được livestream trên hai nền tảng YouTube và Twitch.

None (Theo Dot Esports)