Thời gian bầu chọn cho các tuyển thủ yêu thích sẽ góp mặt tại Siêu Sao Đại Chiến (All-Star Las Vegas) 2019 vào tháng sau đã kết thúc vào đêm qua (20/11). 20 tuyển thủ tới từ tất cả các khu vực, ngoại trừ VCS, sẽ hội ngộ tại Esports Arena Las Vegas, Las Vegas, Mỹ trong ba ngày để tham gia vào những trận đấu mang đậm tính biểu diễn, cống hiến cho fan hâm mộ sau một mùa giải căng thẳng.

Tám gương mặt đại diện cho bốn khu vực lớn của LMHT thế giới tại All-Star Las Vegas

Rất nhiều người hâm mộ LMHT Bắc Mỹ hẳn sẽ cảm thấy hài lòng khi biết rằng Yiliang “Doublelift” Peng và Søren “Bjergsen” Bjerg sẽ đại diện cho LCS dự All-Star Las Vegas bởi đây vẫn đang là hai tuyển thủ nổi tiếng nhất lịch sử khu vực.

Tuy nhiên, mới đây 2lift đã tiết lộ rằng đang cân nhắc về việc bỏ qua sự kiện cuối cùng trong năm 2019 bởi cảm thấy anh “đang làm việc không công.

Nếu thật vậy, Bae “Bang” Jun-sik, nhà cựu vô địch thế giới trong màu áo T1, người có số phiếu bầu cao thứ ba khu vực LCS, sẽ thế chỗ 2lift. Zachary “Sneaky” Scuderi, cựu xạ thủ của Cloud9, là người sở hữu lượng phiếu bầu nhiều thứ tư. Trong khi MVP của LCS Mùa Xuân 2019, Jo “CoreJJ” Yong-in, là người nhận được số phiếu cao thứ năm.

Chuyển sang châu Âu, nơi siêu sao Rasmus “Caps” Winther vượt trội so với phần còn lại nhờ chiếm 24.4% lượng phiếu bầu của fan hâm mộ tại LEC. Đứng ở vị trí thứ hai là đồng đội của Caps tại G2 Esports, đi rừng Marcin “Jankos” Jankowski, với 13.4% phiếu.

Luka “Perkz” Perković và Martin “Rekkles” Larsson là những người bám sát Jankos trên bảng tổng sắp với chưa đầy 1% phiếu bầu ít hơn.

Caps và Jankos sẽ là gương mặt đại diện của khu vực LEC ở tất cả các giải đấu quốc tế trong năm 2019

Hai đại diện của LPL năm nay được cho là những gương mặt sáng giá nhất của khu vực – gồm Kang “TheShy” Seung-lok và nhà tân vô địch thế giới Kim “Doinb” Tae-sang. Doinb đã thực hiện rất nhiều chiến dịch vận động fan hâm mộ bầu chọn cho mình và anh đã có lần đầu tiên tham dự Siêu Sao Đại Chiến trong sự nghiệp thi đấu kéo dài năm năm.

Dù T1 không thể lọt vào trận Chung kết CKTG nhưng Lee “Faker” Sang-hyeok và Kim “Clid” Tae-min vẫn được fan hâm mộ tín nhiệm với số phiều bầu cao nhất tại khu vực LCK.

Faker tỏ ra khác biệt so với phần còn lại nhờ 28.7% lượng phiếu bầu, trong khi Clid xếp hạng hai với 17.8%. Kim “Deft” Hyuk-kyu, Han “Peanut” Wang-ho, và Kim “Khan” Dong-ha lần lượt bám đuổi phía sau.

Cuối cùng, cổng bình chọn của khu vực VCS sẽ đóng lại vào lúc 0g00 ngày mai (22/11). Kể từ khi cho phép fan bầu chọn từ 10g00 ngày 19/11, Đỗ “Levi” Duy Khánh, Trần “Optimus” Văn Cường và Phạm “Zeros” Minh Lộc vẫn đang so kè gắt gao về số lượng phiếu.

Cập nhật kết quả bầu chọn tại VCS lúc 07g40 ngày 21/11

Độc giả quan tâm có thể theo dõi kết quả bầu chọn các đại diện khu vực tới All-Star Las Vegas TẠI ĐÂY.

Đừng quên All-Star Las Vegas sẽ diễn ra từ 06-08/12 với sáu giải đấu đi kèm bao gồm: 1V1, Đấu Trường Chân Lý, 5V5 Summoner’s Rift, Showmatch, URF truyền thống và Tandem Mode.

2016