Lee “Faker” Sang-hyeok, siêu sao đường giữa của SK Telecom T1, đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 23 của anh vào hôm 07/5 vừa qua. Trong khi đã cùng SKT có mặt tại Hà Nội, Việt Nam vào hôm 06/5 để chuẩn bị cho Vòng Bảng 2019 Mid-Season Invitational (MSI) 2019 sắp tới thì Faker đã bất ngờ nhận được món quà sinh nhật rất đặc biệt từ phương xa ở Time Square (Quảng trường Thời Đại) , New York, Mỹ.

Một nhóm fan hâm mộ đã bỏ tiền thuê một màn hình LED ngay tại khu vực trung tâm thành phố New York để gửi tới Faker lời chúc mừng sinh nhật thông qua nhiều hình ảnh ghi lại sự nghiệp lẫy lừng cùng banner đặc biệt “Sinh nhật lần thứ 24 của SKT T1 Faker”.

Theo đoạn tweet của “Ran” - phóng viên esports tự do chuyên theo dõi giải đấu LPL Trung Quốc – TVC cùng banner chúc mừng sinh nhật Faker đã xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại từ lúc 03g00 ngày 07/5 giờ địa phương.

 

TVC của Faker được đặt tại American Eagle Times Square, tòa nhà nằm ở trung tâm Quảng trường Thời Đại - nên chắc chắn số tiền chi ra sẽ không hề nhỏ

Đây không phải lần đầu tiên fan hâm mộ thể hiện sự ủng hộ nhiệt thành tương tự với nhưng tuyển thủ mà họ yêu mến. Vào năm 2017, fan hâm mộ đã thuê đặt một tấm quảng cáo trong Ga Tàu Điện Ngầm Seoul, Hàn Quốc để chúc mừng sinh nhật một player của Seoul Dynasty – team Overwatch hàng đầu Hàn Quốc.

Hay mới đây nhất, ở ngay Việt Nam, các fan hâm mộ Faker đã bỏ ra 40 triệu đồng để đặt TVC quảng cáo mừng sinh nhật thần tượng trên một tòa nhà nằm tại trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội từ ngày 06-12/5.

Ngày kỷ niệm đã qua, quà sinh nhật cũng đã nhận,…giờ là lúc Quỷ Vương Bất Tử cùng SKT phải sẵn sàng cho năm ngày thi đấu liên tiếp tại Vòng Bảng MSI 2019 – từ 10-14/5 sắp tới.

Cụ thể, SKT sẽ lần lượt chạm trán với G2 Esports (17g00) và Flash Wolves (20g00) trong ngày ra quân tại MSI 2019.

None