Riot Games đã tung ra đoạn video giới thiệu một loạt các bộ trang phục mới trong LMHT vào ngày hôm qua (06/3) – và chúng ta “hóng” được rất nhiều thông tin từ đây.

Sau khi thảo luận nhanh về hai bộ trang phục Illaoi Kháng Chiến cùng Gun Goddess Miss Fortune, Anna "Supercakes" Donlon, người chịu trách nhiệm mảng phát triển nhân vật của Riot, đã giới thiệu phần thưởng vinh danh nhà vô địch CKTG 2017 Samsung Galaxy.

Từ lâu, chúng ta đã biết rõ các tuyển thủ của SSG (nay là KSV eSports) muốn lựa chọn vị tướng gì để thiết kế trang phục – nhưng chưa ai biết rõ thực hư hình dáng của chúng như thế nào.

Các vị tướng được Riot làm trang phục kỷ niệm chiến tích vô địch CKTG 2017 của SSG bao gồm:  Taliyah,  Gnar,  Jarvan IV,  Rakan,  Xayah và  Ezreal.

Cũng giống như năm ngoái, chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các cao thủ để bảo đảm rằng những bộ trang phục ăn mừng đúng với bản chất của đội tuyển và thành tựu tuyệt vời của họ”, Supercakes nói.

Đoạn video cũng nêu rõ những vị tướng sắp sửa có thêm trang phục trong năm 2018, như Shen,  Amumu,  Rumble,  Heimerdinger,  Vladimir,  Ahri,  Galio và  Aurelion Sol. Riot thậm chí còn trình chiếu một đoạn clip ngắn cho fan hâm mộ LMHT chiêm ngưỡng trước  Zoe Tiệc Bể Bơi, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè này.

Nhiều người chơi LMHT hẳn đã và đang chuẩn bị sẵn sàng để có thể rút hầu bao ra bất cứ lúc nào với một loạt những bộ trang phục hấp dẫn sắp sửa được tung ra.

Gnar_G (Theo Dot Esports)