lô cốt

Cập nhập tin tức lô cốt

Cho xe máy chạy vào làn ô tô ở cửa ngõ TP.HCM để xử lý ống nước D1000 bị xì

Sở GTVT TP.HCM tổ chức giao thông đường Trường Chinh đoạn Phạm Văn Bạch đến Cộng Hòa với việc cho xe máy chạy vào làn ô tô khung giờ từ 6 - 20h để xử lý ống cấp nước D1000 bị xì.

Trăm lô cốt bóp nghẹt đường Sài Gòn, ám ảnh cả tiếng không thoát tắc

Gần 140 lô cốt án ngữ đường TP.HCM nhiều tháng nay khiến cuộc sống của người dân ảnh hưởng nghiêm trọng, kẹt xe diễn ra triền miên.

Ngôi nhà ẩn mình sau lớp hàng rào trông như lô cốt

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Craig Steely, nằm ở ngoại ô Atherton, California, Roofless House có thiết kế đặc biệt khi nhìn từ xa nó trông như một hàng rào lô cốt bằng gỗ ghép lại.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất kẹt cứng, hành khách vác vali chạy bộ

Từ 16h chiều nay, hàng nghìn phương tiện nối đuôi nhau vào hướng sân bay Tân Sơn Nhất, khiến giao thông tại khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng.

Kẹt xe nghiêm trọng qua 'lô cốt' xây hầm chui 500 tỷ

Chiều 20/2, khu vực vòng xoay An Sương bị rào chắn thi công dự án hầm chui hơn 500 tỷ đồng khiến giao thông cửa ngõ phía Tây Bắc TPHCM rơi vào cảnh tê liệt hơn 2 giờ liền.

Cuối năm, dân Sài Gòn "khóc ròng" vì lô cốt bủa vây

Đường phố Sài Gòn ngổn ngang lô cốt công trình đang thi công đã gây cản trở giao thông, ảnh hưởng đến việc buôn bán của hàng ngàn tiêu thương.

Khó hiểu biển báo, lô cốt chặn ô tô chạy đường làng

Ô tô con từ QL1A không rẽ được vào thôn Viêm Tây 1, xã Điện Thắng Bắc (TX. Điện Bàn, Quang Nam) bởi đầu làng "mọc" lên biển cấm.

Dân lội nước, quan chức ở đâu?

Có lẽ đã đến lúc chúng ta nên tự hỏi, rốt cuộc thì vai trò và trách nhiệm của cơ quan chức năng ở đâu sau trận lụt lịch sử vừa qua? Họ ở đâu khi dân cần họ? Họ chịu trách nhiệm gì khi dân gặp nạn?

Rộ thông tin bắt cóc học sinh lột nữ trang ở Sài Gòn

Tan học, bé N. đang chờ người nhà đón về thì một phụ nữ tiếp cận và nói: “Cô giáo nói cô đến chở cháu đến nhà cô!". Cháu N tin tưởng leo lên xe, người phụ nữ chở cháu bé phóng đi mất. hút.

Sửng sốt loại đào 'ở lô cốt, nằm điều hòa' trên đất Hà thành

Những cây đào cổ thụ hình dáng giống cành củi khô lại được chăm sóc đặc biệt, “nằm” điều hòa suốt mùa đông để đợi Tết.

Nhiều ‘lô cốt’ xuất hiện trở lại trên đường phố Sài Gòn

– Từ ngày 1/11, tại một số tuyến đường trên địa bàn quận 5, 6 và 11 bị rào chắn để thi công, gây khó khăn cho sinh hoạt và đi lại của người dân.

Hà Nội dỡ 'lô cốt' bỏ hoang gây tắc đường

Ban quản lý dự án đường sắt đô thị Hà Nội đã tháo dỡ 50 m rào chắn đầu tiên tại đường Hồ Tùng Mậu. Đoạn rào chắn trên đường Xuân Thủy cũng được thu hẹp 1m để mở rộng đường đi cho người dân, giảm ủn tắc giao thông