lỗi

Cập nhập tin tức lỗi

Dù chưa có lỗi nào phát sinh trên diện rộng và gây rùm beng như "bendgate" của iPhone 6 Plus hồi năm ngoái, nhưng danh sách trục trặc không hề ngắn chút nào.

iPhone 6s dính lỗi nóng máy

iPhone 6s và 6s Plus vừa chính thức mở bán tại các thị trường trọng yếu vào dịp cuối tuần qua, nhưng những phản hồi đầu tiên về sự cố và lỗi của máy đã xuất hiện trên một số diễn đàn.

Lỗi iOS 9 cho phép xem ảnh/danh bạ trên iPhone khóa

Nếu như bạn vừa cập nhật iOS 9 cho iPhone của mình thì hãy cẩn thận, người lạ sẽ có thể truy cập thư viện ảnh và danh bạ của bạn, kể cả khi điện thoại đang khóa và được bảo vệ bằng mật khẩu lẫn TouchID.

Phì cười với lỗi ngớ ngẩn trong phim Hàn (P.4)

  Phì cười với lỗi ngớ ngẩn trong phim Hàn (P.4)

Phì cười với lỗi ngớ ngẩn trong phim Hàn

  Phì cười với lỗi ngớ ngẩn trong phim Hàn

'Nàng Công chúa ngủ trong rừng' nhiều lỗi chính tả

Bạn đọc Hữu Kiên (Hà Nội) rất lo ngại khi cuốn truyện tranh "Nàng Công chúa ngủ trong rừng" do Nhà xuất bản Mỹ thuật phát hành có nhiều lỗi chính tả. Theo anh, sự cẩu thả như vậy sẽ rất nguy cho sự trong sáng của tiếng Việt...

Những lỗi "chết người" trên truyền hình

Nhiều kênh truyền hình trên thế giới đã mắc các sai lầm ngớ ngẩn, tai hại và nhiều lúc rất hài hước.

Phát hiện lỗi nặng trong iOS, đe dọa phá hỏng iPhone

Lỗi này đe dọa các thiết bị chạy OS. X 10.10 và iOS 8 từ chối dịch vụ kích hoạt từ xa, thậm chí là bị phá hỏng hoặc ảnh hưởng đến hệ thống mạng mà các thiết bị này kết nối vào.

Lỗi bug thuyền (Crusade) gây "náo loạn" trong cộng đồng Heroes Charge

 Lỗi bug thuyền (Crusade) gây "náo loạn" trong cộng đồng Heroes Charge

Cả trăm ngàn xe Camry bị lỗi bánh lái gây tai nạn

Ngày 12/3, Tập đoàn sản xuất ô tô Toyota của Nhật Bản đã thu hồi 112.500 xe trên thị trường Mỹ do không đảm bảo an toàn.

Câu chuyện kỷ luật sắt của ông chủ ‘kỹ tính’

Với các DN, việc đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, mở thêm nhà xưởng có lẽ không quá khó; điều khó nhất chính là nhân lực vận hành để cho ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.