lợi thế

Cập nhập tin tức lợi thế

Ô tô ngoại rẻ hơn xe nội 20%: Chờ 2018 mua xe xịn?

Đến 2018, thuế suất thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc từ ASEAN về Việt Nam giảm còn 0%. Khi đó, giá xe nhập khẩu sẽ thấp hơn xe lắp ráp trong nước 20%.

Donald Trump sẽ thắng Hillary Clinton?

Một cuộc "đấu chung kết" giữa Donald J. Trump và Hillary Clinton là điều chắc chắn sẽ diễn ra, sau khi tỷ phú Mỹ giành chiến thắng quyết định ở Indiana.

Ôtô nhập 400 triệu đổ về Việt Nam: Găm tiền chờ mua

 Nếu thuế tiêu thụ đặc biệt giảm từ 2016, xe nhỏ từ Đông Nam Á và Ấn Độ sẽ tràn vào Việt Nam. Với giá bán từ 7.000-9.000 USD, đến tay người tiêu dùng Việt dưới 20.000 USD.

Ưu điểm tuyệt đối của chủng tộc Palmyran trong AOE

(GameSao) - AOE là thể loại game chiến thuật thời gian được yêu chuộng trên toàn thế giới. Có khá nhiều cao thủ từng “bách chiến bách thắng” trong game đế chế nhưng chúng ta vẫn không dám chắc là họ có thể nắm bắt được hết đặc điểm của từng loại quân riêng biệ. Với bài viết sau đây, GameSao hy vọng sẽ cho độc giả biết thêm về đặc điểm của quân Palmyran, đội quân mà hầu hết các game thủ đều “ngán” sử dụng nhất trong game đế chế.

Những điều bạn chưa từng biết về quân Palmyran trong AOE

(GameSao) - AOE là tựa game chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios được ra mắt vào năm 1997. Cho đến hiện tại, đây vẫn là tựa game được yêu thích nhất khi sở hữu một cộng đồng lớn mạnh và những giải đấu esports chuyên nghiệp và đẳng cấp. Mặc dù có thể là một tín đồ lâu năm của game đế chế nhưng có thể sẽ có những điều mà bạn chưa biết hết về nó, đặc biệt là loại quân Palmyran.

Thiên Long Bát Bộ có gì hay ho trên Smartphone?

(GameSao) - Thiên Long Bát Bộ trên Smartphone được mua về Việt Nam lấy tên là Giáng Long