lòng hiếu thảo

Cập nhập tin tức lòng hiếu thảo

4 người con từ chối chăm mẹ 89 tuổi, nhận ra bài học từ câu nói của một đứa cháu

TRUNG QUỐC - Bà Trương, 89 tuổi, có 5 người con nhưng về già lại sống cô độc, không nương nhờ được ở nhà người con nào khiến bà đau lòng khôn tả.

Hai chị em đưa mẹ 80 tuổi đi du lịch 17 nước: Có mẹ là hạnh phúc nhất

Trong 7 năm, hai chị em đã cùng người mẹ 80 tuổi đến thăm 17 quốc gia. Họ đã làm hỏng 5 chiếc xe lăn nhưng có được rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Chàng trai nghỉ việc đưa mẹ bệnh nặng du lịch 31 ngày, nhiều người khen ngợi

Sau khi xin nghỉ việc, Triệu Thiên Tứ đưa người mẹ bị bệnh ALS đi du lịch 31 ngày, qua quãng đường 15.000km khiến nhiều người cảm động.

Cô gái để dành 6 tháng lương làm đường bê tông tặng bà ngoại

Mỗi lần về quê, thấy bà ngoại đi trên con đường cỏ mọc cao quá đầu, Lý vô cùng xót xa. Cô quyết định để dành 6 tháng lương làm đường bê tông, hoàn thành tâm nguyện của bà.

Bé gái bị bỏ rơi 25 năm trước giờ giàu có, đưa cha nuôi đi chơi khắp nơi

Năm 2021, Trương Bạch Các có công ty giá trị hàng triệu tệ, sự nghiệp đang phất lên. Tuy nhiên, cô đã kiên quyết bán công ty, mua một chiếc RV và đưa cha đi du lịch.

Người phụ nữ nhặt rác nuôi bé gái bị bỏ rơi được tặng biệt thự lớn

Sự hiếu thảo của Đông Hồng khiến mọi người trong làng hết lời khen ngợi. Ai cũng nói rằng Hồ Hạnh Trân may mắn khi có cô con gái nuôi ngoan và giỏi như vậy.

Không có tiền, cô bé 15 tuổi đạp xe 1200km đưa bố về quê

Cô bé 15 tuổi tới từ một ngôi làng ở phía đông Ấn Độ đã quyết tâm chở bố về quê bằng xe đạp suốt quãng đường 1200km từ New Delhi về Bihar.

 

Chàng trai nghèo chở mẹ đi nhặt phế liệu khắp Sài Gòn

Lo lắng mẹ già ở trọ một mình không người trông, anh Phạm Duy Hưng (31 tuổi, quê Ninh Bình) quyết chở mẹ theo xe để nhặt ve chai khắp Sài Gòn.