lòng lợn

Cập nhập tin tức lòng lợn

Lợn nít thả rông trên đồi núi và gà chọi 7 món những đặc sản Nghệ An 'mê hoặc' du khách bởi hương vị đặc biệt, từ nguyên liệu tươi ngon cho đến cách chế biến độc đáo.

Phát khiếp, 7,5 tấn lòng lợn nhiễm dịch tả châu Phi nhập vào Việt Nam

7,5 tấn các sản phẩm từ lợn và lòng già nhiễm virus dịch tả lợn châu Phi vừa bị lực lượng quản lý thị trường tại Hải Phòng phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Một loại lòng ngon, liên tục 'cháy hàng' dù giá lên tới 1,5 triệu đồng/kg

Cũng là lòng lợn, nhưng đoạn lòng này được bán với giá lên đến 2,5 triệu đồng/kg, nhưng cực kỳ khan hiếm, không phải có tiền là mua được.

Con gái khoe món lòng lợn mẹ làm, cư dân mạng đồng loạt khen nức nở

Trời lành lạnh như này, cả nhà quây quần bên bàn ăn, cắn miếng lòng béo giòn, miếng tiết núng nính, miếng dồi bùi thơm, kết buổi làm bát cháo nữa là ấm bụng, ấm hết mọi giác quan.

Người Tây làm dồi tiết kiểu VN, biến hóa với 'tiết' để người ăn đỡ ám ảnh

Với những thành phần chính như tiết lợn, mỡ lợn, nhồi vào lòng của động vật, người phương Tây cũng có món dồi tiết như của Việt Nam.

Thực khách choáng váng thấy miếng lòng lợn nguyên phân trong bát mỳ

Một nam giới họ Wang ở thành phố Trường Xuân thuộc tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc cho biết, đã thấy miếng lòng lợn còn nguyên phân trong bát mì anh ta đang ăn.

Gom 800 kg lòng lợn tươi ướp lạnh đã chuyển màu đen, hôi để bán kiếm lời

Đội Quản lý thị trường số 1 vừa phát hiện 800kg lòng lợn tươi ướp lạnh không đảm bảo điều kiện vệ sinh thú y.

Không muốn 'bệnh đầy người' thì đừng ăn lòng lợn theo cách này

Lòng lợn là món khoái khẩu của khá nhiều người, tuy nhiên ăn lòng lợn thế nào để không hại sức khoẻ, không rước bệnh vào người lại là điều không phải ai cũng biết.

Quảng Ninh: Bắt quả tang cơ sở chế biến 20 tấn lòng lợn tẩm ướp hóa chất

Lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh và TP.Móng Cái đã phát hiện một cơ sở trên địa bàn đang chế biến 20 tấn lòng lợn bằng hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Lòng thối, từ chợ đến bàn ăn

Bất chấp những cảnh báo hệ lụy từ việc ăn nội tạng động vật mất an toàn sẽ gây hại cho sức khỏe, nhiều người tiêu dùng vẫn “vô tư” thưởng thức nội tạng như một món ăn khoái khẩu.

Tranh cãi đĩa lòng lợn giá nửa triệu đồng đắt hay rẻ

Đĩa lòng lợn có giá nửa triệu đồng mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút  rất nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Dùng oxy già để tẩy trắng lòng heo

Một cơ sở sơ chế lòng heo “chui” dùng oxy già để tẩy trắng, một cơ sở chế biến giò chả sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Pín dê, lòng heo... hết đường vào Việt Nam

Không cho phép nhập khẩu nội tạng, phụ tạng các loại động vật từ nước ngoài vào Việt Nam dưới mọi hình thức.

Xuất đỉa sang Trung Quốc 600 ngàn/kg; bán tía tô đi Nhật 700 đồng/lá

Chuyện đỉa bán sang Trung Quốc 600.000 đồng/kg, tía tô sang Nhật 700 đồng/lá… cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Lòng lợn tẩy trắng bằng hóa chất pha nước thải

Một cơ sở chế biến thực phẩm chưa có phép nhưng chuyên mua lòng lợn trôi nổi, bốc mùi… trên thị trường về rồi dùng hóa chất tẩy trắng, sấy khô và tuồn ra thị trường tiêu thụ vừa bị phát hiện.

Cảnh khuấy chân vào chậu lòng lợn ở nhà hàng nổi tiếng Hà Nội

Clip dài 6 giây ghi lại cảnh một người phụ nữ đi ủng quấy đảo một thúng lòng lợn khiến người xem hãi hùng... Chủ quán thừa nhận đúng, song cho rằng bà đã "bán lòng lợn ở đây 30 năm nay luôn làm sạch sẽ".

Hãi hùng cảnh ‘hô biến’ lòng heo thối thành tươi mới

Lòng heo để lâu đã chuyển màu, nhầy nhớt, chảy nước, bốc mùi … nhưng chỉ cần ngâm qua hóa chất, số lòng heo này sẽ lập tức trở nên tươi mới, không còn mùi khó chịu.

Thực phẩm Tết bẩn độc: Không quyết liệt là lọt

Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm nói với Góc nhìn thẳng rằng, muốn chống thực phẩm bẩn, độc dịp Tết, không còn cách nào khác vẫn là tăng cường thanh tra, kiểm tra.