lừa tình

Cập nhập tin tức lừa tình

 Cô gái không biết rằng, “cọc tiền” đó thực chất chỉ là những tờ báo cắt vuông vứt được gã họ Sở ngụy trang bằng 2 tờ tiền bọc bên ngoài.

Nỗi u uất của vợ kẻ chuyên đi ‘lừa tình’ gái trẻ

Mặc chiếc sơ mi trắng được là phẳng phiu, trong bộ dạng bảnh bao, gã trai ‘lừa tình’ nhiều cô gái nhẹ dạ ra hầu tòa. Cùng đi với hắn là người vợ đã từng phải khốn khổ vì chồng. 

Cú lừa ngoạn mục của chị kết nghĩa

Hóa ra chị kết nghĩa của cô sau vài lần cô nhờ đón con ở nhà trẻ đưa về cho bố nó thì đã nhân tiện đón luôn cả bố con bé đi khách sạn để vui vẻ!

Chiêu bẫy tình của "góa phụ đen" Facebook

 Cảnh sát Argentina cho hay, nữ quái đẹp quyến rũ với biệt danh "Góa phụ đen của Facebook" đã thừa nhận thực hiện hàng loạt vụ cướp của.

Tâm sự bẽ bàng của nữ sinh dâng cả tình lẫn tiền cho gã bạn trai lừa đảo

 Vốn xinh đẹp, lại đang là sinh viên của một trường đại học danh tiếng của Đà Nẵng, thế nhưng cô gái ấy lại ngây ngô dâng hiến cả tình yêu và tiền bạc cho một kẻ chẳng ra gì.Mai buồn bã kể lại chuyện mắc lừa gã người yêu.

Vợ bị lừa tình hay tự nguyện vì mơ sang giàu?

 Vợ tôi vốn xinh gái, giờ lại “gái một con” nên vẻ đẹp càng đằm thắm, mặn mà… Dạo này tôi lại thấy vợ chú ý hơn đến đầu tóc, quần áo, điều mà từ trước tới nay vợ tôi chỉ dùng duy nhất một lần khi đám cưới.

Quăng lưới tình rinh quả lừa cay đắng

Nghe những lời anh nói, tôi thấy như anh ngầm dành ngôi vị đó cho tôi và tôi âm thầm lên kế hoạch để chinh phục người đàn ông của tôi.

Say tình, giáo sư già mắc bẫy gái trẻ

 VKSND TP HCM vừa hoàn tất cáo trạng, chuyển hồ sơ sang toà án để xét xử Nguyễn Thị Thanh Hoa (34 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thời sự trong ngày: Bàn phương án đón ông Bá Thanh

Bộ trưởng Thăng ra 'tối hậu thư' cho nhà thầu TQ; Đà Nẵng họp bàn phương án đón ông Nguyễn Bá Thanh; Tội phạm hô có bom trên máy bay VNA; Vị giáo sư bị kiều nữ chiếm hơn 17 tỷ; Thực hư việc Táo quân 2015 bị cấm diễn... 

5 mẫu đàn ông dễ bị các nàng "lừa tình"

Trong những cuộc tình vội vàng, chóng vánh do chưa có sự hiểu hết về đối phương nên một số chàng trai dễ bị các cô gái “lừa đẹp”.