ly dị

Cập nhập tin tức ly dị

Khi được hỏi về câu chuyện ảnh cưới bị vứt gốc cây, “nữ hoàng Wushu” Thuý Hiền cho rằng “đó là chuyện nhỏ, không sao hết”.

 

Chồng biến mất ngay sau khi vợ sinh con gái, 34 năm sau quay lại đòi thứ khiến vợ phẫn nộ

Cuộc sống đang hạnh phúc, bỗng người chồng biến mất. Người vợ một nách bế con chưa đầy một tuổi, lang thang khắp nơi tìm chồng nhưng không thể tìm thấy.

Dấu hiệu báo trước đổ vỡ hôn nhân

Không có cuộc hôn nhân nào ngay lập tức đi đến ly hôn, nó sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Tuy nhiên, có những dấu hiệu báo trước điều đó trong cuộc sống hằng ngày mà bạn không hề để ý.

Chồng nhạt nhẽo, có nên buông tay?

Gia đình tôi nhà cao, cửa rộng có một người chồng mải mê kiếm tiền, những đứa con ngoan ngoãn... là mơ ước của bao người. Thế nhưng "ở trong chăn mới biết chăn có rận".

Vợ vừa già vừa xấu nhưng cứ bắt chồng phải yêu thương như xưa

Nhiều lúc nhìn vợ béo ú, tóc tai bù xù, áo quần nhếch nhác mà tôi chán. Không chỉ thế, lý lẽ ngang ngược của vợ khiến tôi chỉ muốn ly hôn.

Vợ ngủ với 4 người để trả thù tôi

Trong 3 tháng vợ tôi về nhà ngoại, cô ấy đã trả thù tôi. Cô ấy ngủ với 4 người đàn ông khác nhau....

Đi làm về, tôi thấy đồ đạc bị đập tan, hai con sợ hãi lao ra ôm mẹ khóc nức nở

Không muốn các con phải chịu cảnh đói khát nên tôi đã tìm việc làm thêm, thế nhưng chồng lại gây khó dễ đủ bề.

Người phụ nữ đến nhà kể câu chuyện khiến vợ trẻ lập tức muốn ly dị

Hai giờ sáng, mẹ tôi gõ cửa phòng và nói, chồng tôi vẫn đang đứng trước cổng. Mẹ khuyên tôi nên gặp anh một lần để nói chuyện rõ ràng. Thế nhưng, tôi thấy lòng mình trống rỗng.

Ngày mình đòi ly dị, bố của con mình bảo: “Ly dị thì thành cái đồ nạ dòng à? Ai người ta thèm lấy cái đồ nạ dòng? Ai thèm nuôi dạy con cô?”

Phụ nữ nạ dòng có con chọn chồng không như những phụ nữ khác. Phụ nữ nạ dòng có con thì không yêu ai hơn yêu con mình. Họ chọn bố cho con trước, chọn chồng cho mình sau.

Ngày mình đòi ly dị, bố của con mình bảo: “Ly dị thì thành cái đồ nạ dòng à? Ai người ta thèm lấy cái đồ nạ dòng? Ai thèm nuôi dạy con cô?”

Phụ nữ nạ dòng có con chọn chồng không như những phụ nữ khác. Phụ nữ nạ dòng có con thì không yêu ai hơn yêu con mình. Họ chọn bố cho con trước, chọn chồng cho mình sau.

Quyết lấy chồng giàu, tôi 'bỏ của chạy lấy người' sau 7 năm chung sống

Sau 7 năm chung sống với người chồng giàu có, tôi ra đi tay trắng nhưng trong lòng thấy thanh thản.

Cô gái chuyên đi khuyên nhủ 'người thứ 3' buông tha các ông chồng

Những bà vợ bị 'cắm sừng' là các khách hàng tìm đến Wang Zhenxi - một tư vấn viên người Trung Quốc.

Vợ nằng nặc đòi ly dị vì chồng quá yêu chiều

Được chồng yêu thương, chiều chuộng có lẽ là mong mỏi của phần lớn phụ nữ trên thế giới này, ngoại trừ một quý cô ở Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất (UAE).

Nói ly dị ba lần, lập tức được bỏ vợ

Ấn Độ vừa thông qua đạo luật chống lại quy định ly dị có một không hai ở quốc gia này.

Lấy chồng lần 3 tôi vẫn dại

Tôi có cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, với người chồng thứ nhất chúng tôi chỉ chung sống với nhau được 1 năm chưa kịp có con đã chia tay.

Hôn nhân ngắn kỷ lục, ly dị sau 3 phút ký giấy kết hôn

Một cặp đôi ở Kuwait đã vô tình xác lập một kỷ lục không ai muốn: cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhất nước này và có thể cả nhất thế giới, chỉ kéo dài 3 phút.

Ly hôn xong, vợ chồng đùn đẩy trách nhiệm trả nợ

 Tôi cho vay nợ khi họ còn là vợ chồng, giờ đòi nợ họ đã ly hôn, người nọ đùn đẩy người kia tôi phải làm sao?

Chồng đối xử tệ bạc với vợ nhưng không chịu ly hôn

Có lẽ sau một thời gian chung sống có nhiều bất tiện, con rể tôi trở nên cục cằn, thô lỗ, liên tục nhiếc móc con gái tôi khiến vợ chồng tôi rất đau lòng.

Bị phạt hơn 200 tỷ vì lăng nhăng với vợ người khác

Một người đàn ông tại Mỹ đã phải bồi thường 8,8 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng) cho chồng của nhân tình vì tội qua lại bất chính với người phụ nữ này trong 16 tháng.

Du thuyền hơn 11 nghìn tỷ trong vụ ly hôn đắt nhất nước Anh

Trung tâm vụ ly dị tốn kém được cho là tốn kém nhất lịch sử nước Anh giữa một tỷ phú Nga và người vợ cũ là chiếc du thuyền trị giá gần 500 triệu USD (hơn 11,6 nghìn tỷ) có tên Luna.