máng cáp lưới

Cập nhập tin tức máng cáp lưới

Máng lưới CVL chuẩn IEC 61537 được các kỹ sư cơ điện tin dùng tại nhiều dự án

Các nhà thầu cơ điện lựa chọn sử dụng máng cáp dạng lưới và phụ kiện do Cát Vạn Lợi trực tiếp sản xuất chuẩn IEC 61537, để thi công hệ thống dây dẫn điện hiệu quả cho các công trình và nhà máy.

Máng lưới, phụ kiện CVL đạt ‘Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM 2022’

Hệ thống máng cáp dạng lưới và phụ kiện do Cát Vạn Lợi sản xuất chuẩn IEC 61537/ TCVN 10688 đã đạt chứng nhận “Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM năm 2022”.

Ống luồn dây điện CVL đạt giải ‘sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM 2022’

Sản phẩm ống thép luồn dây điện và nhiều sản phẩm khác của công ty Cát Vạn Lợi vừa được bình chọn là “sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM năm 2022”.

Máng lưới CVL đạt chuẩn IEC 61537 lựa chọn hàng đầu của kỹ sư cơ điện

Hệ thống máng cáp dạng lưới và phụ kiện Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 61537 của Uỷ ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC), được nhiều nhà thầu và kỹ sư cơ điện tin dùng.

6 lý do máng lưới CVL được nhiều nhà thầu cơ điện lựa chọn

Sản phẩm được sản xuất trong nước, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thời gian giao hàng nhanh… là những lý do máng lưới CVL được tin dùng tại nhiều công trình.

9 ưu điểm của máng cáp lưới Cát Vạn Lợi

Máng cáp lưới không chỉ được sử dụng cho các trung tâm dữ liệu (Data Center), nhà máy thực phẩm và thức ăn gia súc... mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu cơ điện cho việc quản lý cáp (Cable management).