măng tươi

Cập nhập tin tức măng tươi

Hóa chất ngâm măng tươi lâu, nở nhanh tàn phá cơ thể bạn

Để măng tươi giữ được lâu, trắng phau, măng khô nở nhanh, một số hộ kinh doanh đã cho chất tẩy trắng, lưu huỳnh vào món này, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng.

Măng tươi ngâm hóa chất để 2 năm không hỏng

Măng ngâm hóa chất là măng có màu trắng nhợt nhạt hoặc vàng sẫm do được ngâm với bột măng (màu vàng). Măng ngâm hóa chất nhìn đẹp mắt, vị ngọt, ngon và giòn hơn măng tự nhiên.

10 tấn măng Trung Quốc chứa chất độc chết người

Cảnh sát Hải Châu, Quảng Đông (Trung Quốc) mới đây vừa triệt phá một “ổ đen” về vệ sinh an toàn thực phẩm, thu giữ hơn 10 tấn măng tươi, đậu phụ, mộc nhĩ không đạt chuẩn, bắt tạm giam 6 đối tượng.

Măng tươi: Chế biến cách nào cho ngon và không độc hại?

Dạo chợ, bạn có thể dễ dàng tìm được măng tươi quanh năm. Nhưng những búp măng xanh rờn, tròn múp míp thường chỉ xuất hiện vào mùa mưa, khi đất đã trở nên mềm và ẩm.

Tết đến, nhà giàu săn đồ ăn, chơi sành điệu khác người

Gần Tết Nguyên Đán, nhiều nhà giàu ở Việt Nam không tiếc tiền ráo riết săn lùng những thứ độc, lạ, phục vụ cho nhu cầu ăn, chơi sành điệu khác người.