Mạnh Vãn Châu

Cập nhập tin tức Mạnh Vãn Châu

Bà Mạnh Vãn Châu sẽ được thả về Trung Quốc

Bộ Tư pháp Mỹ được cho đã đạt thỏa thuận với Huawei để hủy bỏ mọi cáo buộc và lệnh dẫn độ, cho phép bà Mạnh Vãn Châu trở về Trung Quốc.

Tương lai nào dành cho bà Mạnh Vãn Châu?

Phiên tòa xét xử vụ án dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu sang Mỹ đã khép lại. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Liệu giám đốc tài chính của Huawei có được trả tự do?

Luật sư của 'công chúa Huawei': Mỹ đã chọn những chứng cứ bất lợi

Người bảo vệ quyền lợi cho "công chúa Huawei" cho rằng Mỹ đã chọn những chi tiết bất lợi nhất trong các tài liệu để gây hiểu lầm, dẫn tới việc bắt giữ bà Mạnh Vãn Châu.

Tòa án Canada bác bỏ yêu cầu của bà Mạnh Vãn Châu

Tòa án Canada từ chối yêu cầu được xem các tài liệu liên quan tới vụ bắt giữ "công chúa Huawei".

Huawei tìm hướng đi mới để giải cứu bà Mạnh Vãn Châu

Công ty Trung Quốc đang tìm mọi cách để cựu giám đốc tài chính của mình không bị dẫn độ sang Mỹ.

Phiên tòa về dẫn độ CFO Huawei tới Mỹ kéo dài đến cuối tháng 4/2021

Các phiên tòa liên quan đến khiếu nại của bà Mạnh Vãn Châu về việc bị giới chức Canada bắt giữ và yêu cầu dẫn độ của Mỹ, sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 7/2020 và tháng 4/2021.

'Công chúa Huawei' hứng 'đòn giáng mạnh' trước phiên xử dẫn độ sang Mỹ

Giám đốc tài chính Huawei Mạnh Vãn Chu vừa hứng "đòn giáng" mới khi thất bại trước tòa án Canada trong nỗ lực chống bị dẫn độ sang Mỹ.

Vụ dẫn độ CFO của Huawei: Mỹ thắng trong “hiệp đấu” đầu tiên

Tòa án Tối cao tỉnh British Columbia của Canada ngày 27/5 đã ra phán quyết rằng hành vi “lừa gạt ngân hàng” mà Mỹ cáo buộc bà Mạnh Vãn Châu cũng là hành vi vi phạm pháp luật tại Canada.

Vụ bắt bà Mạnh: Ông Tập Cận Bình ‘tiến thoái lưỡng nan’

Không thể phủ nhận vụ bắt giữ CFO của Huawei là một giai đoạn mới trong cuộc chiến thương mại Trung - Mỹ.

 

 

Thế giới 24h: Tin mới về 'công chúa Huawei'

Bà Mạnh Vãn Châu, Giám đốc tài chính của Tập đoàn viễn thông Trung Quốc Huawei đang đấu tranh để được bảo lãnh tại ngoại sau khi bị bắt ở Canada.

Vì sao vụ 'công chúa' Huawei thổi bùng căng thẳng Mỹ-Trung?

Không chỉ khoét sâu bất đồng giữa hai nước trong các vấn đề như thương mại, công nghệ và an ninh mạng, vụ việc còn đẩy "cuộc đối đầu" Trung Quốc - Mỹ ngày càng đi xa.

'Công chúa Huawei' nêu một loạt lý do xin tại ngoại

Giám đốc tài chính của Tập đoàn viễn thông Trung Quốc Huawei Mạnh Vãn Châu, người vừa bị Canada bắt giữ theo yêu cầu của Mỹ, đã liệt kê một loạt lý do xin tại ngoại.

TQ triệu tập đại sứ Mỹ, đe dọa trả đũa vụ bắt giám đốc Huawei

Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã triệu tập Đại sứ Mỹ tới để phản đối việc Giám đốc tài chính Huawei bị bắt giữ "vô lý" ở Canada theo yêu cầu của Washington.

Vụ bắt giám đốc Huawei: TQ cảnh báo Canada chịu nhiều hậu quả

Trung Quốc vừa yêu cầu Canada trả tự do cho Giám đốc tài chính Tập đoàn công nghệ Huawei Mạnh Vãn Châu, nếu không sẽ đối mặt với nhiều hậu quả.

Tiết lộ về Phó Chủ tịch, con gái nhà sáng lập Huawei vừa bị bắt tại Canada

Giống như nhiều Giám đốc điều hành hàng đầu ở Trung Quốc, Mạnh Vãn Châu là một nhân vật bí ẩn, ngay cả tại đất nước của bà.

Nữ Giám đốc Tài chính Huawei đối mặt mức án 30 năm tù

Các công tố viên Mỹ vừa buộc tội Giám đốc Tài chính (CFO) Mạnh Vãn Châu của Tập đoàn Công nghệ Huawei tội lừa đảo, nói rằng bà Mạnh đã sử dụng ít nhất 7 hộ chiếu trong 11 năm.