mặt nạ gương

Cập nhập tin tức mặt nạ gương

Tâm sự của nam diễn viên 14 năm toàn đóng vai công an

Bảo Anh chia sẻ về cái khó của anh khi 14 năm toàn đóng vai công an trên phim truyền hình Việt.

Ngọc Huyền lên tiếng khi bị chê diễn nhạt nhất 'Mặt nạ gương'

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, vai Mai trong 'Mặt nạ gương' nói nếu mình năng lực yếu kém và diễn nhạt như vậy thì đã không được chọn vào phim.

Nỗi đau lớn nhất của trung uý công an Hoàng 'Phố trong làng'

Duy Khánh đảm nhiệm vai công an trong cả hai phim 'Mặt nạ gương' và 'Phố trong làng'. Nam diễn viên sinh năm 1997 lần đầu chia sẻ về điều tiếc nuối, đau đớn nhất trong cuộc đời.

Lương Thu Trang lần đầu nói về mối quan hệ 10 năm với Linh Hương

Với Lương Thu Trang, ngoài gia đình thì Linh Hương là một người đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Lý do nào mà hai nữ diễn viên cùng tuổi có thể gắn bó gần 10 năm qua?

'Mặt nạ gương' tập 9, Hoa xô xát với mẹ kế, nghi ngờ bố đẻ đứng sau cái chết của mẹ

Mâu thuẫn giữa Hoa với ông Nghị và bà Diễm tăng trong 'Mặt nạ gương' tập 9 khi cô nghi ngờ cả hai dính đến cái chết của mẹ.

'Mặt nạ gương' tập 8, Tùng nghi ngờ bố Hoa che giấu tội ác

Chưa nguôi ngoai nỗi buồn khi biết nguyên nhân thực sự cái chết của mẹ, Hoa lại lạnh gáy khi Tùng nghi ngờ bố cô đang che giấu điều gì đó trong 'Mặt nạ gương' tập 8.

'Mặt nạ gương' tập 7, Hoa sốc khi biết sự thật về cái chết của mẹ

Hóa ra bao năm qua Hoa sống trong lừa dối của gia đình và đến giờ cô mới biết lý do thực sự khiến mẹ mình chết trong 'Mặt nạ gương' tập 7.

Diễn viên Lương Thu Trang trăn trở và thấy có lỗi với con

Lương Thu Trang nói cô vẫn rất trăn trở và cảm thấy có lỗi với con rất nhiều nên chỉ cần có thời gian trống ngoài công việc thì vị trí ưu tiên số 1 của nữ diễn viên luôn là con trai. 

Diễn viên Ngọc Lan: Với tôi bây giờ hôn nhân không cần đăng ký và cưới

"Người phụ nữ dù thành công đến đâu cũng cần có một người đàn ông để nương tựa, để sẻ chia và để khóc những lúc yếu đuối".

'Con gái' hotgirl của NSƯT Hoàng Hải khóc nấc khi chia tay 'Mặt nạ gương'

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền khóc nấc thành tiếng khiến đạo diễn Bùi Quốc Việt và diễn viên Ngọc Lan phải ra an ủi.

Nhan sắc 'con gái' hotgirl của NSƯT Hoàng Hải

Dù chỉ cao 1,53 m nhưng Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, nữ diễn viên vào vai con gái NSƯT Hoàng Hải trong 'Mặt nạ gương' lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp và cực kỳ ăn ảnh.

Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố

"Tôi chỉ sợ lúc về các con tôi lại ra hỏi: "Chú tìm ai?". Dịch bệnh sợ quá! Bước ra khỏi nhà đi cái là vèo hết nửa năm. Sợ đi lâu quá con nó quên cả mặt", NSƯT Hoàng Hải.

Bảo Ngậu 'Người phán xử' tái xuất trong series mới 'Cảnh sát hình sự

Bảo Anh, nam diễn viên từng rất được yêu mến với vai Bảo Ngậu trong phim 'Người phán xử' tiếp tục vào vai công an trong 'Mặt nạ gương' lên sóng VTV3 từ 14/10 tới.

Lương Thu Trang tái xuất trong phim cảnh sát hình sự sắp lên sóng VTV

Minh của 'Hướng dương ngược nắng' sẽ trở lại màn ảnh trong phim cảnh sát hình sự 'Mặt nạ gương' lên sóng VTV3 từ 14/10 tới.