mất tiền trong tài khoản

Cập nhập tin tức mất tiền trong tài khoản

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu, lấy mất 2,8 tỷ trong 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Vụ mất 11,9 tỷ ở Vietcombank: VCB kháng cáo, VKS kháng nghị việc bồi thường 700 triệu

Viện Kiểm sát nhân dân TP. Từ Sơn cho rằng chưa đủ căn cứ để xác định Vietcombank có lỗi trong việc khách hàng bị mất số tiền 11,9 tỷ đồng trong tài khoản, để buộc ngân hàng phải bồi thường. Phía nhà băng cũng đã có đơn kháng cáo bản án sơ thẩm.

Khách VIP ngân hàng bị mất nửa tỷ, giao dịch bất thường đến khó tin

Khách hàng VIP tố bị “hack” mất tiền lên đến hàng trăm triệu đồng trong tài khoản. Tài khoản liên tục có các giao dịch bất thường, chuyển tiền sang ngân hàng khác, mua một món hàng rất đắt tiền rồi bán lại ngay trong ngày.

Vụ mất trăm tỷ ở Ngân hàng MSB: Khách hé lộ văn bản trả lãi bất thường

Trong khi vụ việc khách hàng mất hàng chục tỷ xảy ra tại Ngân hàng MSB đang được cơ quan công an điều tra, khách hàng cung cấp một Giấy Xác nhận thông tin/số dư tài khoản có dấu hiệu trả lãi suất bất thường.

Vụ khách mất hơn 300 tỷ tại MSB: Ai bồi thường thiệt hại cho người gửi tiền?

Ngân hàng MSB hay cá nhân giám đốc chi nhánh Bùi Thị Hoài Anh vừa bị bắt sẽ phải bồi thường thiệt hại cho người gửi tiền vào ngân hàng?

Thêm khách hàng tố tài khoản tại MSB 'bốc hơi' gần 28 tỷ đồng

Vụ việc một tài khoản tại Ngân hàng MSB bị "bốc hơi" hơn 58 tỷ đồng chưa hết ồn ào thì lại có thêm một khách hàng phản ánh cũng bị rút sạch số tiền 27,7 tỷ đồng.

Khách tố tài khoản 58 tỷ đồng bỗng còn 93 nghìn, Ngân hàng MSB nói gì?

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa thông tin chính thức về việc việc khách hàng phản ánh bị mất hàng chục tỷ đồng trong tài khoản mở tại một chi nhánh của nhà băng này.

Tá hỏa khi đang ngồi nhà, tài khoản bị 'bốc hơi' 100 triệu đồng

Tài khoản Techcombank của anh B. bị "mất "100 triệu đồng dù anh này cho hay vẫn cầm điện thoại và không ấn vào link lạ nào. Trong khi đó, phía ngân hàng khẳng định các giao dịch hợp lệ và thành công.

Mất trắng 500 triệu đồng sau cuộc gọi của người tự xưng nhân viên ngân hàng?

Từ việc tài khoản ngân hàng liên tục bị khóa, chị Nguyễn Thị Thảo gọi điện phản ánh thì được một người xưng nhân viên ngân hàng gọi lại, yêu cầu làm theo hướng dẫn, kết quả là 500 triệu đồng trong tài khoản của chị biến mất.

100 triệu trong tài khoản ngân hàng 'không cánh mà bay'

Trong 30 phút, tài khoản ngân hàng của ông Võ Tấn Định mở tại Sacombank bị rút hết 100 triệu đồng khi kẻ gian thực hiện 35 giao dịch chuyển tiền.

Một chủ tài khoản ngân hàng bị 'bốc hơi' 54 triệu

Hai tài khoản mở tại Ngân hàng Eximbank của bà Trang đã bị “bốc hơi” 54 triệu đồng sau khi bà nhận được đường link, mã số từ vị khách mua ba lô gửi vào điện thoại.

Vì sao thẻ nằm trong ví, tài khoản vẫn bốc hơi vài chục triệu

Kẻ xấu có thể sử dụng thiết bị skimmer sao chép các thông tin trên thẻ ATM để tạo thẻ giả mà người dùng không hề hay biết.

Vừa rút tiền từ ATM vừa lo

Một số ngân hàng thương mại đã tăng cường giải pháp phòng chống tội phạm đánh cắp tiền trong thẻ ATM dù có thể gây bất tiện cho khách hàng.

Bỗng dưng tiền bay khỏi tài khoản: Lỗi ải lỗi ai?

Cứ đôi ba tháng, các kênh truyền thông lại rộ lên tin nạn nhân nào đó đã bị mất tiền từ tài khoản ngân hàng của mình. Vụ việc xảy ra thường xuyên một cách bất thường, cho thấy có lỗ hổng trong hoạt động của ngân hàng.

Thủ tướng: Không để khách hàng đột ngột mất tiền trong tài khoản

Tăng cường an ninh mạng và bảo đảm an toàn tài sản cho khách hàng, không để tình trạng khách hàng đột ngột mất tiền trong tài khoản.

100 triệu đồng trong thẻ bất ngờ...bốc hơi

Phía ngân hàng trình báo vụ việc, 100 triệu đồng…“bốc hơi” trong tài khoản khách hàng, nghi là do tội phạm công nghệ cao thực hiện.

Khách mất tiền tỷ, ngân hàng phủi trách nhiệm là vô lý

Trong nhiều vụ bốc hơi tiền tỷ, nhân viên "rút ruột" tài khoản của khách, ngân hàng vẫn phải chịu trách nhiệm cuối cùng, không thể phủi tay.