máy bay riêng

Cập nhập tin tức máy bay riêng

Những máy bay riêng của đại gia Việt giờ ở đâu?

Một số đại gia từng công khai sở hữu máy bay riêng như ông Đoàn Nguyên Đức, ông Trần Đình Long, ông Trịnh Văn Quyết (thời kỳ làm lãnh đạo FLC)... Đến nay, những chiếc máy bay này đang ở đâu?

'Số phận' những chiếc máy bay riêng của đại gia Việt

Sau một thời gian sở hữu, các đại gia Việt đã quyết định nhượng lại máy bay riêng cho đối tác vì những lý do khác nhau.

Chi 5.000 USD cho chuyến bay trên phi cơ riêng 8 chỗ ngồi

Nhu cầu đối với những chuyến bay riêng tăng vọt khi các sân bay quá tải trong mùa hè. Để bay trên một máy bay riêng 8 chỗ ngồi, khách bay phải trả khoảng 5.000 USD cho mỗi giờ bay.

Nhiều người Việt đặt mua du thuyền, máy bay riêng

Nhu cầu của những người nhiều tiền về việc sở hữu du thuyền hoặc máy bay riêng ngày càng cao nhưng việc đăng ký và khai thác thì chưa dễ dàng.

Giới siêu giàu bùng nổ nhu cầu sắm siêu du thuyền, máy bay riêng

Theo Bloomberg, nhu cầu về siêu du thuyền, dinh thự và máy bay đang tăng vọt nhờ lãi suất cho vay thấp trong khi tài sản ròng ngày càng tăng.

Khoang máy bay có giá vé đắt nhất thế giới chỉ dành cho giới siêu giàu

Etihad's The Residence được cho là vé máy bay đắt nhất hành tinh. Khoang bay xa xỉ dành cho giới siêu giàu bao gồm 3 căn phòng: phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm.

Bên trong chuyên cơ xa xỉ của các nguyên thủ quốc gia

Máy bay Boeing 747-200B của tổng thống Mỹ hay chuyên cơ của Quốc vương Qatar trị giá lên đến 1,5 tỷ USD, đều được trang bị đầy đủ tiện nghi với độ bảo mật rất cao.

Thị trấn có máy bay riêng đỗ đầy đường, dân 'lượn trên trời' đi ăn sáng

Khi đến đây, ai cũng choáng vì các ngôi nhà có máy bay riêng đỗ phía trước.

Hai ông bầu bóng đá Việt từng sở hữu máy bay riêng

Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức và Chủ tịch Hòa Phát Trần Đình Long là những doanh nhân Việt hiếm hoi từng công khai việc mua máy bay riêng.

2 mẫu máy bay riêng giá hàng chục triệu USD của đại gia Việt

Falcon 8X có giá gần 60 triệu USD mỗi chiếc trong khi mẫu 2000S của Falcon trị giá khoảng 30 triệu USD. Hai doanh nhân người Việt đã nhận bàn giao 2 máy bay này cuối năm 2018.

Hai đại gia Việt mua máy bay riêng giá hàng chục triệu USD

Máy bay riêng của 2 doanh nhân người Việt được tiết lộ là chiếc Falcon 8X và Falcon 2000S. Hai máy bay này có sức chứa 8-14 hành khách và giá trị 30-58 triệu USD.

Choáng ngợp: Gần 1.500 máy bay riêng đại gia hội tụ ở thành phố nhỏ

Theo New York Times, có tới 1.500 máy bay riêng được hạ và cất cánh trong và ngoài hội nghị thượng đỉnh năm nay của Davos.

Ai là người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu máy bay riêng?

Trong những năm qua dư luận bàn tán xôn xao chuyện ông chủ Tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long và ông Đoàn Nguyên Đức sở hữu những máy bay riêng với số tiền hàng triệu USD.

Cận cảnh những 'quái vật' chở đoàn đại biểu tham dự APEC

Hàng loạt các chuyên cơ, máy bay vận tải, trực thăng của các đoàn đại biểu tham dự Tuần lễ cấp cao APEC đã đến Đà Nẵng. Gây chú ý nhất là hai máy bay vận tải Boeing C-17 và C-130.

Hàng loạt đại gia có cơ hội mua máy bay riêng

Những công ty sản xuất máy bay đang tạo nên cơn địa chấn trên thị trường hàng không tư nhân bằng việc giảm giá mạnh sản phẩm.

Đại gia giấu tên chi 7.000 tỷ đồng mua máy bay 'siêu sang chảnh'

Sau khi chiêm ngưỡng máy bay Boeing 787 tại triển lãm hàng không, một đại gia Trung Quốc đã chi tới 325 triệu USD (hơn 7.000 tỷ đồng) để mua và cho tân trang lại bên trong như khách sạn 5 sao.

Nhà giàu Việt thuê máy bay du lịch Tết

Việc thuê nguyên chuyến máy bay đi du lịch và đi du lịch kết hợp thiện nguyện hay để lấy ý tưởng sáng tạo trong công việc được dự đoán là những xu hướng du lịch mới khá 'hot' của du khách Việt trong năm 2016.