máy móc

Cập nhập tin tức máy móc

Diễn ra từ ngày 06-09/07/2022 tại SECC, Triển Lãm Và Hội thảo Quốc tế về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại (MTA Vietnam 2022) trưng bày hơn 1.000 sản phẩm tại hơn 250 gian hàng của 12 quốc gia/vùng lãnh thổ.

Mua máy hút chân không chất lượng ở DBK Việt Nam

Công ty DBK Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối thiết bị chân không, dụng cụ thủy lực, máy móc công nghiệp với chất lượng nhập khẩu kèm giá thành hợp lý.

21 công việc mới mẻ trong thời kỳ robot - con người hòa thuận chung sống

Tốc độ phát triển của trí tuệ nhân tạo cùng công nghệ robot đang làm dấy lên những lo ngại về tương lai việc làm của nhân loại; tuy nhiên, 21 công việc dưới đây đã được đảm bảo rằng chỉ con người mới có thể thực hiện được.

Bạn mất bao lâu để bóc một quả trứng? Máy bóc trứng của Mỹ này chỉ mất có 3 giây để làm việc đó

Các tác giả hi vọng rằng không chỉ các bà nội trợ gia đình sẽ yêu thích mà chiếc máy này cũng sẽ được các nhà hàng và quán cà phê đón nhận bởi đây là những nơi tiêu thụ trứng rất nhiều.

Gỡ khó cho doanh nghiệp trong quy định nhập máy móc cũ

Quy định về nhập máy móc cũ sẽ được sửa đổi theo hướng thông thoáng nhất cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về công nghệ, môi trường, năng lượng và an toàn, Bộ KHCN khẳng định.

Hàng Việt quyết vào Wall Mart

Nhiều lời hứa hẹn của các đại gia bán lẻ sẽ bán hàng Việt ở Mỹ, Pháp, Đức, Nhật. Tuy nhiên, đó chỉ là một hướng nhỏ trong chiến lược thúc đẩy tiêu thụ, quảng bá hàng Việt hiện nay.

Địa phương đề nghị đóng tàu mới cho lắp máy cũ

Rất nhiều các địa phương đưa ra kiến nghị rằng khi đóng tàu mới nên cho các chủ tàu được lắp máy cũ để sử dụng nhằm giảm bớt chi phí.

Nhập máy móc cũ: Thêm cái phong bì là xong?

Việc cấm nhập máy móc cũ với những tiêu chí chưa thực tế "sẽ sinh ra những hoạch hoẹ, thêm 1 cái phong bì là xong hết".