máy sấy quần áo

Cập nhập tin tức máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo “ngốn” điện như thế nào?

Máy sấy quần áo ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, nhưng vẫn còn không ít người nghi ngại các loại máy sấy sẽ tiêu tốn nhiều điện năng. Cùng tìm hiểu mức "ngốn" điện của các loại máy sấy quần áo.

Máy sấy quần áo ra đời như thế nào?

Máy sấy quần áo ngày càng trở nên thông dụng hơn, nhưng ít ai biết rằng những chiếc máy sấy đầu tiên đã được bán ra thị trường trước Thế chiến thứ hai.

Máy sấy khan hàng, giá công khai và giá mua thực 'vênh' cả chục triệu đồng

Nhu cầu máy sấy quần áo tăng cao, không ít siêu thị điện máy đã "treo" giá sản phẩm trên website thấp hơn rất nhiều so với giá bán thực tế để "câu" khách.

Cách chọn mua và sử dụng máy sấy quần áo tốt, tiết kiệm điện

Máy sấy quần áo là thiết bị gia dụng cần thiết, nhất là khi vào mùa mưa hoặc thời tiết ẩm ướt. Nhưng cách chọn mua và sử dụng máy sấy quần áo sao cho hiệu quả, tiết kiệm điện thì không phải ai cũng biết.

Máy hút ẩm, những công dụng cho ngày ẩm ướt

Nếu chúng ta sống trong môi trường ẩm ướt sẽ dễ mắc những bệnh liên quan đến đường hô hấp. Nhiều bà nội chợ nghi ngờ về tác dụng của máy hút ẩm không khí, băn khoăn có nên lựa chọn mua hay không.

Kinh nghiệm chọn mua, dùng máy hút ẩm hiệu quả, tiết kiệm điện

Chọn được một máy hút ẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mà vẫn có đủ công năng và hiệu quả hay sử dụng máy hút ẩm tiết kiệm kiệm, bảo vệ sức khỏe là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Mùa nồm ẩm, giá tủ sấy quần áo giảm mạnh còn hơn 1 triệu, loại 600 ngàn cháy hàng

Cả miền Bắc đang chìm trong mưa rét và nồm ẩm nhưng giá các loại tủ sấy quần áo đua nhau giảm mạnh, còn hơn 1 triệu đồng. Loại tủ sấy giá siêu rẻ, chỉ 600.000 đồng “cháy hàng” bởi người dân tới tấp chốt đơn mua.

Không có 10 triệu mua máy hút ẩm, cách cổ truyền giảm sũng nước trong nhà

Cứ đến tháng 2 hàng năm, thời tiết Hà Nội trở nên nồm ẩm. Nhiều gia đình tìm cách khắc phụ nồm ẩm bằng phương pháp thủ công, cổ truyền.

Máy sấy quần áo giảm giá 'sập sàn': Chọn hãng nào chuẩn?

Vài năm trở lại đây, thị trường máy sấy quần áo tại Việt Nam đa dạng hơn với đủ các thương hiệu cũng như mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Bộ đôi máy sấy quần áo của Beko có gì đặc biệt?

Beko, thương hiệu thiết bị điện gia dụng đến từ Châu Âu vừa ra mắt hai sản phẩm máy sấy ngưng tụ và thông hơi. Sản phẩm có khả năng loại bỏ bụi vải gây dị ứng và hạn chế hư tổn quần áo trong quá trình sấy.