MBA

Cập nhập tin tức MBA

ĐH Hawaii trao bằng cho 59 tân Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao tại Việt Nam

Trường Kinh doanh Shidler, Đại học Hawaii vừa tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao cho các học viên VEMBA (Vietnam Executive MBA) khóa 16 tại Hà Nội và khóa 15 tại TP.HCM. Đây là tấm bằng danh giá có giá trị toàn cầu

Chọn trường để du học MBA ở Mỹ thế nào cho chuẩn?

Từ những điều đúc rút qua hành trình của cá nhân cùng việc tham gia, nghe rất nhiều hội thảo trực tuyến từ các trường và các tổ chức tư vấn MBA tại Mỹ, độc giả Bùi Đức Việt đã có những chia sẻ kinh nghiệm chọn trường để học MBA ở Mỹ.

Choáng ngợp trước tháp đại học cao thứ 3 thế giới

Tòa tháp IE của Đại học IE (Tây Ban Nha) được khánh thành ngày 19/10 tại Madrid với sự có mặt của Vua Felipe VI (Tây Ban Nha), Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres và hơn 600 khách mời.

ĐH Hoa Sen: 7 ‘điểm sáng’ của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh 2021

Trường Đại học Hoa Sen đã xây dựng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh năm 2021 với nhiều điểm mới, thú vị, phù hợp với bối cảnh toàn cầu hóa và xu thế nền kinh tế số hiện nay.

TS. Lý Quí Trung: ‘MBA là bước đệm để thành công’

“Là người không muốn đứng yên một chỗ, ở mỗi giai đoạn tôi đều muốn mình giỏi hơn, tích lũy thêm kiến thức và hoàn thiện bản thân. MBA là thứ tôi chọn để học thêm ngay khi hoàn thành cử nhân tại Đại học Western Sydney”.

ĐH Oxford - có hay không chuyện phân biệt đẳng cấp và áp lực kinh hoàng?

Một cựu sinh viên tốt nghiệp khóa MBA tại trường Đại học Oxford, đã tiết lộ những câu chuyện bất ngờ về lời đồn "phân biệt đẳng cấp và áp lực kinh hoàng" của các sinh viên thuộc trường Top.

Đại học Mỹ cấp học bổng toàn phần MBA

Khoảng 90% học viên MBA toàn thời gian tốt nghiệp năm 2015 có việc làm sau 3 tháng ra trường, với mức lương khởi điểm gần 99.000 USD – theo thông tin từ phía Trường Carey.