MBH

Cập nhập tin tức MBH

Hơn 4.300 MBH đạt chuẩn đến với học sinh, phụ huynh

 Trong năm học mới 2015-2016 sẽ có hơn 4.300 MBH được trao tặng cho học sinh và giáo viên của 2 trường tiểu học tại Hà Nội và các em khối lớp 1 mới của 9 trường tại TP HCM và Trà Vinh.

Gần 1.600 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh ngày khai trường

Sáng 5/9, Ủy ban ATGT Quốc gia phối đã hợp với Diễn đàn Uống có Trách nhiệm Việt Nam trao tặng 1.562 mũ bảo hiểm (MBH) đạt chuẩn cho học sinh trường tiểu học và THCS Đại Đồng, xã Đại Đồng (Thạch Thất - Hà Nội). 

Gần 1.400 mũ bảo hiểm cho học sinh tỉnh Hòa Bình

Sáng 30/8, Ủy Ban ATGT Quốc gia phối hợp UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức lễ phát động học sinh, sinh viên chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm (MBH) khi tham gia giao thông trên địa bàn Tỉnh Hòa Bình. 

Phụ nữ dân tộc thiểu số khó đội MBH đạt chuẩn

 MBH chỉ bảo vệ được búi tóc. Khi xảy ra va chạm mũ rất dễ bị xô lệch ra khỏi đầu. Không thể trách người đội vì búi tóc là nét văn hóa truyền thống.

Mỗi năm VN có 1.900 trẻ em tử vong vì TNGT

“Mỗi năm có 1.900 trẻ em tử vong vì TNGT, trong đó có gần 50% các trường hợp chấn thương sọ não do không đội MBH”.

Không đội MBH cho con, nhiều phụ huynh “né” xử phạt!

Hiện tượng học sinh không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, xe hai bánh chạy điện vẫn còn xảy ra. Nhiều cha mẹ đèo 3-4 cháu đến trường không đội mũ với lý do khác nhau như vội quá, quên, không có chỗ treo mũ…

Trước 'lệnh' phạt không MBH, nhiều học sinh vẫn đầu trần

Kể từ ngày 6/4, lực lượng chức năng 15 tỉnh, thành sẽ tiến hành tuyên truyền, nhắc nhở, tới ngày 10/4, sẽ đồng loạt xử phạt đối với hành vi không đội mũ bảo hiểm cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên...

“Hãy đội MBH cho con để không phải hối tiếc!”

Đây là lời kêu gọi của Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng tại lễ trao tặng MBH đạt chuẩn cho gần 3.000 học sinh và giáo viên các trường tiểu học tỉnh Quảng Nam.