MC Sơn Lâm

Cập nhập tin tức MC Sơn Lâm

MC nổi tiếng VTV tiết lộ từng dẫn 4 đám cưới một ngày

MC Sơn Lâm, gương mặt quen thuộc trên các bản tin thời sự trực tiếp của Chuyển động 24h trên VTV lần đầu chia sẻ những thông tin chưa từng công bố về bản thân.

MC Sơn Lâm VTV: Tôi bay bổng, ham chơi nhưng vợ lại kỷ luật

''Vợ tôi bù đắp cho những gì mà tôi thiếu. Ví dụ tôi hay bay bổng, tôi ham chơi cô ấy lại là người khá kỷ luật'' - MC Sơn Lâm VTV bộc bạch.

MC Sơn Lâm VTV gây sốt khi khoe ảnh rửa bát cho vợ mỗi tối trên sóng thời sự

MC Sơn Lâm không ngại công khai bức ảnh đứng bếp rửa bát do chính vợ chụp trên sóng trực tiếp.

Các MC nổi tiếng VTV gây cười với MV chế 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Dàn MC nổi tiếng của VTV như Sơn Lâm, Ngọc Huy, Việt Hoàng... gây bất ngờ khi đóng MV 'Anh khoẻ đạp đất rẽ cát' phiên bản VTV cạnh tranh 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'.

MC Thuỵ Vân, Sơn Lâm cùng nhau lan toả 'Việc tử tế'

Là hai MC dẫn 'Gala Việc tử tế 2023', Thuỵ Vân và Sơn Lâm dẫn dắt câu chuyện với các khách mời để cùng nhau lan toả những điều tử tế tới khán giả.

MC Sơn Lâm VTV dương tính với Covid-19

MC-BTV Dương Sơn Lâm VTV24 chính thức dương tính với Covid-19 nhưng ở thể nhẹ. Những người anh tiếp xúc vài ngày gần đây đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

MC Sơn Lâm VTV và áp lực nghề làm dâu trăm họ

"Làm càng nhiều thì áp lực càng lớn. Người ta vẫn nói vui rằng nghề truyền hình là “làm dâu trăm họ” mà. Nhưng giờ tôi quen rồi, thậm chí là còn “nghiện” cái áp lực này", BTV Sơn Lâm.

Khám phá Nara – kinh đô cổ của Nhật Bản cùng MC Sơn Lâm

Chương trình “The start of Japan – Sự khởi nguồn của Nhật Bản” sẽ giúp khán giả khám phá Nara – kinh đô cổ của Nhật Bản qua truyền hình.

MC '60 phút mở' và điều không ngờ về Tạ Bích Loan

“Đôi khi, qua mấy ngày họp, làm việc liên tục, tôi tự cảm thấy xấu hổ khi mình bắt đầu hụt hơi, nhưng chị ấy vẫn hào hứng đến không ngờ” – MC Sơn Lâm.

Ngày Tết không thể quên của MC Thu Hà, Ngọc Trinh VTV

BTV Thu Hà mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, trong khi đó BTV Sơn Lâm lại thể hiện sự tiếc nuối khi không thể gặp mặt bạn bè trong dịp Tết do công việc bận rộn.