Cách đây ít phút, trên trang fanpage Facebook của Boba Marines đã đăng tải một bài đăng rất đáng chú ý liên quan tới việc đổi tên đội cũng như bổ sung thành viên mới. Cụ thể, Boba Marines (BM) sẽ được đổi tên thành Gigabyte Marines (GBM) và cựu người đi đường giữa của Saigon Mongaming, POTM sẽ là tân binh của đội. Theo họ, có được POTM trong đội hình là “sự bổ sung cần thiết vào cuối mùa giải”.

Đội hình mới của GBM sẽ được giới thiệu tới đông đảo người hâm mộ ở trận đấu gặp TORA 269 trong khuôn khổ Vòng 14 MDCS Mùa Hè 2016 vào lúc 20g00 ngày mai (08/7).

POTM là người đi đường giữa được biết tới với kỹ năng cá nhân tốt đã cùng Zotac United trước đây tham dự vòng bảng GPL Mùa Hè 2015 và có được hạng 6 tại VCS A Mùa Xuân 2016. Tiếng tăm của POTM được biết tới rộng rãi hơn khi anh giành chức vô địch giải đấu Yasuo Huyết Nguyệt 1v1 do VED tổ chức vào tháng 3 vừa qua. Anh đã lần lượt vượt qua những cái tên đình đám của làng LMHT Việt Nam là Eazy (SHL), Dwarf (APU) và cả SofM (hồi còn thi đấu cho GFL) để chứng minh kỹ năng cá nhân của mình là cực tốt…

Hiện tại, GBM đang xếp thứ tư tại vòng bảng MDCS Mùa Hè 2016 với hệ số 6-4-3 kém đội nhất bảng Saigon Jokers 9 điểm. Nếu thứ hạng này được giữ nguyên cho tới khi kết thúc vòng bảng, GBM sẽ giành vé vào chơi vòng play-off của MDCS Mùa Hè 2016.

June_6th