mẹ vợ con rể

Cập nhập tin tức mẹ vợ con rể

Mẹ vợ khoe chàng rể đặc biệt, chấp nhận vợ không sinh con

Một gia đình đặc biệt xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 358. Yêu cô gái chuyển giới, chấp nhận việc vợ không thể sinh con, chàng rể được cả gia đình nhà vợ cưng chiều như con trai.

Người phụ nữ cưới vợ cho con rể cũ, đón thêm thành viên nhí, nhà đầy ắp tiếng cười

Con dâu mới ngoan ngoãn, con rể hạnh phúc hẳn lên, con gái ruột vui vẻ đón nhận - đó là điều mong mỏi nhất của bà Sáu - người phụ nữ cưới vợ mới cho con rể cũ.

Cặp đôi trốn gia đình thuê phòng trọ sống thử, 1 năm sau bế con về

Sợ gia đình ngăn cấm, Mạnh âm thầm đưa người yêu ra nhà trọ rồi ở luôn đó, không về nhà nữa.

Không nấu ăn, không chung tiền, cặp vợ chồng Bến Tre không một lần to tiếng

Gia đình cặp vợ chồng ở Bến Tre có những thoả thuận riêng, rất khác biệt với số đông nhưng họ lại cảm thấy thoải mái và sống vui vẻ với điều đó.

Mẹ vợ lý tưởng, đuổi con rể về làm lành với mẹ đẻ

Mẹ vợ luôn khuyên con rể “không được cãi lời bà sui dù mẹ nói đúng hay sai”. Mỗi khi con rể giận mẹ đẻ, sang nhà ngoại, bà lại "đuổi" con về.

Chàng rể ca sĩ chinh phục mẹ vợ bằng cách làm hết việc nhà

Nghe tin con gái có bầu, bà Hường như bị sét đánh ngang tai. "Cô chết lặng luôn, không nói được tiếng nào. Cô hít một hơi thật sâu rồi hỏi ‘bây giờ các con còn cách nào khác không?’".

Từ chối yêu cầu vô lý của mẹ vợ, tôi bị vợ tức giận đòi ly hôn

Vợ chồng tôi kết hôn 3 năm vẫn chưa có con, lý do chính là vợ tôi không chịu. Cô ấy đều đặn uống thuốc tránh thai mà không nói với tôi.

Chàng rể xứ Huế tận hiếu khiến mẹ vợ từ ghét chuyển sang thương

Con gái trốn nhà ra Huế xây dựng tổ ấm, mẹ của nghệ sĩ Ngân Quỳnh trút mọi tội lỗi lên con rể. Tuy nhiên, sau nhiều năm sống chung, nhân cách của con rể khiến bà thay đổi.

Lý do 'oái ăm' khiến mẹ vợ khăng khăng tố cáo con rể ngoại tình

Bà nói rằng, những gì bà nghĩ chẳng bao giờ sai, chắc chắn tôi đang che giấu bí mật “động trời” nào đó mà vợ tôi không biết.

MC ngỡ ngàng khi con rể cùng mẹ vợ tham dự 'Mẹ chồng, nàng dâu'

Hai MC Quyền Linh và Lê Lộc vô cùng ngỡ ngàng khi cặp mẹ con tham gia không phải là mẹ chồng -nàng dâu như thường lệ mà là một cặp mẹ vợ - con rể.