Metaway Tech ra mắt, hướng đến xây dựng nền tảng hệ sinh thái số toàn diện

Công ty Cổ phần Metaway Tech do Metaway Holdings đầu tư định vị tập trung nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ tân tiến nhất, đặc biệt là công nghệ thông tin & công nghệ y sinh.

Ngày 4/12 Công ty Cổ phần Metaway Tech (do Metaway Holdings đầu tư) ra mắt với sự tham dự của đông đảo khách mời là những người quan tâm, yêu thích công nghệ.

 GS.TSKH Đặng Hùng Võ chia sẻ tại lễ ra mắt Metaway Tech

Theo đại diện Metaway Tech, định hướng “Công nghệ trao quyền quyết định tương lai”, công ty hoạt động như một trung tâm nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu dựa trên sức mạnh của: blockchain, VR & AR, IoT và AI.

Trong đó, blockchain được coi là yếu tố “gốc rễ”, cung cấp nền tảng hạ tầng cho MetaWorld - hệ sinh thái số toàn diện do Metaway Holdings đầu tư, bao gồm nhiều lĩnh vực như kinh tế số, y tế số, giáo dục số…, tham gia vào sự phát triển chung của nền kinh tế số.

Ông Trần Văn Hùng, Tổng Giám đốc Metaway Tech cho biết: “Metaway Tech định hướng trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới, đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế số và hình thành nên metaverse trên phạm vi toàn cầu”.

 Ông Trần Nam Chung - Chủ tịch HĐQT Metaway Holdings chia sẻ trong buổi lễ về tương lai phát triển của kinh tế số, đặt niềm tin vào Metaway Tech

Bên cạnh việc xây dựng các nền tảng, giải pháp công nghệ cho hệ sinh thái của Metaway Holdings, Metaway Tech đang đẩy mạnh đầu tư phát triển trên các lĩnh vực y - sinh học và công nghiệp. Dự kiến Metaway Tech sẽ đầu tư phòng thí nghiệm chuyên nghiên cứu, điều chế và sản xuất các sản phẩm y sinh học như nam dược, thực phẩm hữu cơ - organic… 

Về công nghiệp, Metaway Tech cũng đầu tư phòng thí nghiệm nghiên cứu các ứng dụng và giải pháp như ứng dụng IoT, thiết bị nhà thông minh, giải pháp cho xe máy điện thông minh, giao thông thông minh, hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, thiết bị mạng máy tính, viễn thông…

 Khách mời trải nghiệm các sản phẩm công nghệ hiện đại nhất do Metaway Tech đang nghiên cứu phát triển, trong đó MetaXe là nền tảng mới và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý

Tại sự kiện, khách mời được sử dụng kính VR trải nghiệm mô hình các dự án bất động sản 3D trên Pindias - siêu nền tảng quản lý và đầu tư tài sản thuộc hệ sinh thái số MetaWorld - hệ sinh thái được Metaway Tech nghiên cứu đưa ra thị trường…

Với tầm nhìn dài hạn và đội ngũ nhân sự công nghệ giàu kinh nghiệm, Metaway Tech nhắm mục tiêu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong phát triển công nghệ.

Bích Đào

tin nổi bật

MSB và MISA hỗ trợ doanh nghiệp vay trực tuyến không tài sản đảm bảo đến 15 tỷ đồng

Nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Công ty cổ phần MISA (MISA) triển khai giải pháp M-Power - vay hạn mức không tài sản bảo đảm trực tuyến đến 15 tỷ đồng trên nền tảng MISA Lending.

Các nhà máy điện EVNGENCO3 đảm bảo vận hành an toàn, liên tục trong Tết

Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023 (từ ngày 23 - 29/01/2023), các nhà máy điện thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) nỗ lực đảm bảo vận hành an toàn, ổn định các tổ máy, không xảy ra sự cố bất thường, đảm bảo cung ứng đủ điện cho người dân.

Nhiệt điện Bà Rịa cung ứng điện an toàn, liên tục suốt Tết Nguyên đán

Trong dịp Tết Nguyên đán 2023, Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã thực hiện tốt các mặt công tác, đảm bảo các tổ máy vận hành tối ưu, đáp ứng tốt huy động của Điều độ Quốc gia, đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục.

Sản xuất điện an toàn, hiệu quả tại Thủy điện Buôn Kuốp

Năm 2022, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ sản xuất điện và điều tiết hiệu quả các hồ chứa. Ngoài ra, doanh nghiệp chú trọng các hoạt động an sinh xã hội, đảm bảo sức khỏe, đời sống cho người lao động.

Nhôm Khang Minh, cửa cuốn S68 tặng vàng cho đại lý ngày vía Thần Tài

Nhôm Khang Minh và cửa cuốn S68 trao tặng vàng tài lộc cho các nhà phân phối nhôm hệ và đại lý ủy quyền cửa cuốn S68 đạt giải chương trình “Đón Thần Tài - khai lộc Xuân” vào đúng ngày vía Thần Tài 2023.

‘Nữ tướng’ đam mê nghiên cứu sản phẩm mới của Yến sào Khánh Hòa

Đam mê nghiên cứu, bà Trịnh Thị Hồng Vân cùng các cộng sự đã tìm tòi nghiên cứu, chế biến nhiều sản phẩm từ Yến sào Khánh Hòa có hàm lượng dưỡng chất cao, phục vụ người tiêu dùng.

Layer Fresh - dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp

Định vị là đơn vị cho thuê máy lọc nước tiên phong tại Việt Nam, Layer Fresh cho biết chỉ cung cấp các sản phẩm nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic - Nhật Bản, ChungHo - Hàn Quốc…

PV GAS công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ năm 2023

Ngày 16/1/2023 Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) và Phó Ban Đầu tư Xây dựng (ĐTXD) Tổng công ty.

Chương trình nghệ thuật ‘Giữ trọn niềm tin’

Chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin” diễn ra tối ngày 13/1/2023 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) và truyền hình trực tiếp trên VTV2, hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).

Giữ trọn niềm tin - đêm nhạc trào dâng cảm xúc tự hào

Với 14 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin” chạm đến cảm xúc người nghe bằng những ca khúc khơi gợi niềm tự hào về Đảng cũng như tình yêu đất nước.

Tập đoàn Đông Dương đạt Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Ngày 5/1, Vietnam Report và Báo VietnamNet đã công bố Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500). Theo đó, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương lần đầu lọt Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Lắng đọng cảm xúc với đêm nhạc Giữ trọn niềm tin

Chương trình "Giữ trọn niềm tin" những cảm xúc lắng đọng, sâu sắc với những lời ca tự hào về dân tộc, về Đảng, về Bác Hồ kính yêu.

MSB hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 20.000 tỷ đồng

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành Quyết định số 45/QĐ-NHNN về việc sửa đổi nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB).

5 lợi ích lớn khi dùng thẻ tín dụng dịp Tết

Các ngân hàng liên tục đưa ra chính sách, chương trình ưu đãi nhằm kích thích người tiêu dùng sử dụng thẻ để thanh toán, với mong muốn mang lại sự an toàn và nhiều tiện ích hơn.

VietinBank tiếp sức người trẻ thực hiện mục tiêu tự do tài chính

Nhiều bạn trẻ đang hướng đến tự do tài chính - được độc lập và chủ động đưa ra quyết định khi đã có một nền tảng tài chính bền vững. VietinBank kỳ vọng là điểm tựa tài chính bền vững cho hành trình chinh phục đó.