mở đường bay

Cập nhập tin tức mở đường bay

Mở đường bay Quảng Ninh - Cần Thơ, đưa sản vật miền Tây sang Trung Quốc

Đường bay Quảng Ninh - Cần Thơ không chỉ mở ra cánh cửa kết nối giữa hai địa phương mà còn tạo tiền đề phát triển hai vùng Đồng bằng sông Hồng và Đồng bằng sông Cửu Long.

Bay quốc tế nhộn nhịp, hàng không Việt vẫn ngóng khách

Việc mở mới và khôi phục các đường bay quốc tế sau đại dịch Covid-19 diễn ra nhộn nhịp, đặc biệt vào dịp cuối năm. Kỳ vọng hàng không quốc tế sẽ hồi phục từ 2023, nhưng các hãng vẫn dè dặt về lượng khách.

Yêu cầu khi mở đường bay quốc tế của các quốc gia

Nhiều quốc gia trên thế giới đã nối lại hoạt động hàng không để đáp ứng nhu cầu di chuyển, nhưng vẫn kèm theo nhiều lo ngại về Covid-19.

Tính toán kỹ việc 'mở cửa' bầu trời đón 5.000 người/tuần từ 15/9

Tại họp báo Chính phủ chiều tối nay (4/9) các Bộ Giao thông Vận tải (GTVT), Y tế đã trả lời về việc mở một số đường bay quốc tế.

Mở loạt đường bay mới đến Đắk Lắk

Trong tháng 6/2020 các hãng hàng không mở thêm chuyến bay giữa Đắk Lắk đến Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân, đồng thời mở ra kỳ vọng thúc đẩy du lịch Đắk Lắk.

Reuters đưa tin Bamboo Airways mua máy bay Boeing dịp Thượng đỉnh Mỹ-Triều

Bamboo Airways dự kiến sẽ kí thoả thuận mua 10 máy bay với Boeing bên lề Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra tại Hà Nội, hãng tin Reuters dẫn một nguồn tin từ Bamboo Airways cho biết.

Hàng không quốc tế đổ đến Việt Nam mở đường bay mới

Các hãng hàng không liên tiếp mở đường bay thẳng tới các điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam để thu hút khách du lịch. Trong đó, nhiều hãng tiên phong khai thác và liên tiếp mở đường bay mới.