mở rộng

Cập nhập tin tức mở rộng

'Tân Sơn Nhất tắc cả trên trời dưới đất, từ trong ra ngoài'

Trực tiếp thị sát tình hình giao thông xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã nêu cách dứt điểm tắc nghẽn giao thông.

Bí thư Thăng: 'Đường ở Bình Dương 60m sao về TPHCM tóp đi?'

Bí thư Thăng cho rằng việc mở rộng Quốc lộ 13 rất cần thiết để giảm ùn tắc và kết nối với các tỉnh lân cận. Trong năm nay TP sẽ cố gắng tiến hành, kể cả phải vay tiền.

Wargaming ra mắt chiến dịch cộng đồng “Project R” dành riêng cho World of Warships

(GameSao) - Tiếp sau sự kiện giới thiệu phiên bản World of Tanks Genarals cho các hệ di động và trình duyệt web hồi tuần trước, Wargaming không quên tổ chức một chiến dịch cộng đồng mới dành cho game thủ World of Warships của mình với tên gọi “Project R”.

Mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất thêm 8ha

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ được mở rộng thêm 8ha để nâng công suất từ 20 triệu hành khách/năm lên 25 triệu hành khách mỗi năm.

Hiểu nhầm tai hại về vắc xin dịch vụ

PGS.TS Trần Đắc Phu cho biết, hầu hết người dân vẫn nhầm lần tất cả vắc xin dịch vụ đều là vắc xin nhập ngoại còn vắc xin tiêm miễn phí là vắc xin nội. Đây là hiểu nhầm hết sức tai hại.

Đưa 2 vắc xin mới vào tiêm chủng miễn phí

Dự kiến từ tháng 5/2016, vắc xin bại liệt bất hoạt dạng tiêm (IPV) sẽ được đưa vào tiêm chủng miễn phí. Vắc xin ngừa tiêu chảy do rotavirus cũng đang được lên kế hoạch.

Vén bức màn thần bí của cửa Đền cửa Phủ

 Sáng nay 16/5, liên hoan nghệ thuật hát và chầu văn Hải Phòng mở rộng năm 2015 chính thức khai mạc tại Nhà hát Tháng Tám - thành phố Hải Phòng.

Giám đốc từ chối ODA: Trả giá để giành quyền tự quyết

Chúng tôi dám làm, dám chịu trách nhiệm. Mặc dù nỗi lo này khiến tôi mất ăn, mất ngủ và cả bạc tóc. Chúng tôi quyết làm đến cùng và tự đứng trên đôi chân của mình

Bản mở rộng sắp tới của Hearthstone sẽ có số lượng thẻ gấp 3

(GameSao) - Đối với các game thủ, không hiểu với số lượng thẻ nhiều như vậy thì nên lo hay mừng đây.

Người chơi sẽ thỏa sức bắn phá Trung Quốc trong bản mở rộng Battlefield 4

(Gamesao) - Những trận chiến trong bản mở rộng Dragon's Teeth sắp tới của Battlefield 4 sẽ diễn ra trên các con phố đổ nát ở Trung Quốc, bên cạnh đó là một kho vũ khí và "đồ chơi" mới được cập nhật.