Theo đó, trong thông báo mới nhất của mình vào hôm qua, Wargaming chính thức khởi động dự án cộng đồng hoàn toàn mới dành riêng cho World of Warshipsmang tên “Project R”. Dự án này cho phéo người chơi thu thập “Ngọc Trai” khi đạt đến các cột mốc nhất định, để có thể mở khóa nhiều vật phẩm có giá trị trong game gồm một tàu chiến với nước sơn rằn ri (camouflag) độc đáo.

Jasper Nicolas – quản lý Wargaming chi nhánh Châu Á cho biết: “Đây là thời điểm đưa lối chơi World of Warships lên tầm cao mới với sự ra đời của Project R, người chơi có thể lựa chọn phần thưởng có thể nhận và đó là một phần quan trọng tạo nên tính cộng đồng. Với hơn 3 triệu người chơi World of Warship trên toàn thế giới tính từ khi game ra mắt vào 17/9/2015 cho đến nay, chúng tôi tin rằng Project R sẽ mang đến một món ăn hoàn toàn mới cho người chơi với nội dung cộng đồng tuyệt vời này.”

Chiến dịch này được triển khai ra mắt riêng đầu tiên cho cụm máy chủ World of Warships khu vực Châu Á từ ngày 1/12/2015 và sẽ được mở rộng trên các máy chủ CIS, Châu Âu, Bắc Mỹ trong thời gian tới.

Tất cả người chơi World of Warships đều có thể cùng tham gia chung sức thử thách chiến dịch “Project R” và nhận được những phần quà tuyệt vời ngay hôm nay.

 

Kun