mới

Cập nhập tin tức mới

Hãi hùng cảnh ‘hô biến’ lòng heo thối thành tươi mới

Lòng heo để lâu đã chuyển màu, nhầy nhớt, chảy nước, bốc mùi … nhưng chỉ cần ngâm qua hóa chất, số lòng heo này sẽ lập tức trở nên tươi mới, không còn mùi khó chịu. Đây là hành vi đáng lên án 

"Nội dung số luôn luôn là vấn đề mới và rất trẻ"

"Nội dung số là một khái niệm được nhắc đến nhiều tại Việt Nam trong thời đại bùng nổ thông tin, tuy nhiên nó luôn luôn là vấn đề rất mới và trẻ với các bạn trẻ Việt Nam hiện nay".

Vì sao cần cấp đầu số mới cho các mạng di động?

Phó Cục trưởng Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) Trần Mạnh Tuấn trả lời VietNamNet về việc cấp đầu số mới cho 3 nhà mạng Viettel, VinaPhone và MobiFone, tương ứng 1 triệu số mới cho mỗi mạng.

Thêm đầu số 086 được tung ra thị trường

Ông Đỗ Minh Phương, Phó TGĐ Tập đoàn Viettel cho biết đầu số 086 do Bộ TT&TT vừa cấp cho nhà mạng này sẽ được tung ra thị trường ngay trong tuần đầu tháng 3.

Bốn nguyên tố mới đã có chủ, chưa có tên

Hiệp hội quốc tế hóa cơ bản và ứng dụng (IUPAC), ngày 30/12/2015 đã chính thức tuyên bố chấp nhận công phát minh 4 nguyên tố mới trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học mang tên Mendeleev.

MacBook Air được thiết kế lại với màn hình 15 inch

Trong nhiều năm qua, Apple vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể của dòng sản phẩm laptop siêu mỏng MacBook Air, nhưng điều này sẽ thay đổi trong năm tới với model 15-inch mới hoàn toàn.

iPhone mới sẽ ra mắt ngay hè 2016

Dù chỉ mới là tháng 11/2015 nhưng kế hoạch phát hành iPhone trong năm 2016 của Apple đã bắt đầu rò rỉ.

Xem tàu tuần tra tàng hình 'bay' trên sóng

Tập đoàn đóng tàu nổi tiếng Safehaven Marine đang chuẩn bị ra mắt thị trường quân sự và hành pháp một loại tàu đánh chặn Barracuda tàng hình mới.

Hình ảnh riêng tư của Lệ Rơi và người yêu

 Có vẻ như trong thời gian Lệ Rơi có mặt ở Sài Gòn, anh và người yêu thường xuyên sát cánh bên nhau.

Cười không nhặt được mồm với clip troll bá đạo ngày Cá tháng Tư

(GameSao) - Clip dạy cách hốt cá trong ngày Cá tháng Tư bá đạo khiến người xem “cười bể ruột” và các đấng mày râu phải thốt lên ghen tỵ “giá mình là anh chàng đi troll may mắn đó”

Tào Tháo mạnh tay đưa 09 đại mỹ nhân "trợ lực" cho game thủ

(GameSao) - Không xuất hiện “làm cảnh”, những mỹ nhân trong Tào Tháo mang trong mình sức mạnh “khuynh thành” tăng cường sức mạnh (chỉ số) cho toàn quân.

Tào Tháo - Game chiến thuật nhập vai tung Trailer ấn tượng

(GameSao) - Sau nhiều mong đợi của cộng đồng game chiến thuật (SLG) về một tựa game chất lượng, sáng nay, Tào Tháo – webgame chiến thuật với lối chơi kết hợp RPG mới mẻ do NPH Amo phát hành đã chính thức ra mắt Teaser tại địa chỉ http://TaoThao.vn/ đồng ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 02/04 tới đây.

Những góc nhìn mới thú vị về Triều Tiên

Những khách phương Tây đầu tiên tới Triều Tiên sau lệnh cấm du lịch 4 tháng đã chứng kiến một sự thay đổi mới mẻ ở quốc gia này.

Lãnh tụ Cuba lần đầu nói về chính sách mới của Mỹ

Lãnh tụ Cuba Fidel Castro lần đầu lên tiếng về chính sách Cuba mới của Mỹ.

Báo điện tử Giao thông ra mắt giao diện mới

Hôm nay (19/1), báo điện tử Giao thông vận tải chính thức đổi tên thành Báo Giao thông và ra mắt giao diện mới với nhiều thay đổi về nội dung và nâng cao tính tương tác với bạn đọc.