mối tình đầu

Cập nhập tin tức mối tình đầu

Không nổi tiếng bùng nổ như cậu em "San U" Bea Yong Joon nhưng Choi Soo Jong khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân 20 năm với mỹ nhân Ha Hae Ra.

Phát hiện phải 'đổ vỏ', chồng hành xử đầy bất ngờ

Tôi chợt nhận ra, hạnh phúc này nếu không nắm giữ, tôi mãi mãi không bao giờ tìm được. Còn con tôi, tôi tin với tình yêu thương đó, cháu sẽ hiểu...

Anh không muốn kết hôn bởi tôi chỉ là người thay thế

Gần 30 tuổi, công việc ổn định, tôi chỉ mong có một gia đình nhỏ của riêng mình. Nhưng mỗi lần đề cập đến vấn đề này, người yêu tôi lại lảng tránh. 

Suốt tuần trăng mật, tôi phải nhường phòng cho chồng ‘nhớ tình cũ'

Anh xin lỗi tôi vì những cảm xúc đó đã phá hủy tuần trăng mật của chúng tôi. Và anh cũng nói rằng trong đợt này, anh chỉ muốn ở một mình để chôn vùi cho hết cảm xúc còn sót lại.

Trả giá đắt vì một lần chót đi quán vắng với người yêu cũ

Tôi nói với anh ta: "Thôi, mình ra ngoài kia ngồi đi anh, ở đây em thấy không tiện" và quay lưng đi, thì bất thình lình anh ta ôm chầm lấy tôi và hôn 1 cách cuồng nhiệt.

Vừa mở quà kỷ niệm 8 năm ngày cưới ra, tôi đã phải... tái mặt

Gần tàn tiệc, vợ tôi có nói dành cho tôi một món quà đặc biệt. Tôi cười híp cả mắt và nịnh vợ chu đáo quá. Nhưng rồi khi mở quà tôi ngạc nhiên đến tái cả mặt...

Sao em không cố đợi anh thêm 5 phút nữa?

Khi chiếc xe dừng lại, tôi lao vội về phía nhà em nhưng mà đã quá muộn mất rồi. Trong nhà những tiếng gào khóc đã vang lên.

Hé lộ mối tình đầu 8 năm chưa từng biết đến của Jennifer Phạm

Jennifer Phạm và mối tình đầu của mình quen biết và trở thành những người bạn tốt của nhau từ năm lớp 8. Khoảng thời gian làm bạn và yêu nhau của cả hai kéo dài tới tận 8 năm.

Ghen với quá khứ ngọt ngào mà hai người đã có...

 Tôi ghen tị với quá khứ ngọt ngào mà hai người đã có với nhau, cái quá khứ đã khiến anh ấy bao lần nhức nhối.

Sắp cưới có thai nhưng không biết là ai

Dừng lại trước cửa hàng nội thất sang trọng, tôi hơi bất ngờ khi thấy món đồ giống như mình từng mong ước...Trên đôi gối trưng bày, chữ P-Q được thêu lồng khéo léo vào nhau. Tôi bối rối đẩy cửa bước vào....

Có nên vá "cái ngàn vàng" để che giấu quá khứ?

Em đã trao cái quý giá nhất của người con gái cho mối tình đầu. Em không biết mình có nên đi vá lại màng trinh để che giấu quá khứ của mình hay không?

Ngoại tình...có chết cũng đừng khai ra

 Tôi thấy mình dại vô cùng khi thơ ngây tin rằng cứ nói thật với chồng, anh ấy sẽ tha thứ và bỏ qua.