Mưa bụi

Cập nhập tin tức Mưa bụi

Ca sĩ Sỹ Ben gầy rộc, khốn đốn vì tràn dịch màng phổi

Nghệ sĩ Bình Tinh chiều 25/4 nhờ ca sĩ Khánh Băng trao gần 73 triệu đồng cho ca sĩ Sỹ Ben đang gặp khó khăn vì bệnh tràn dịch màng phổi.

Ca sĩ Sỹ Ben 'Mưa bụi' tràn dịch màng phổi, không người thân chăm sóc

Ca sĩ Sỹ Ben nổi tiếng với nhạc tập "Mưa bụi" đi kiểm tra sức khỏe được chẩn đoán bị tràn dịch màng phổi, phải nhập viện 2 tuần nay.

Sao 'Mưa bụi': Người bán bánh mưu sinh, kẻ bị bắt vì đánh bạc

Sau 24 năm, dàn nghệ sĩ sân khấu "Mưa bụi" ngày ấy thay đổi ít nhiều. Bên cạnh những người còn miệt mài với sân khấu, nhiều cái tên nay ít xuất hiện vì bận bịu với cuộc sống riêng. 

Sao 'Mưa bụi': Người qua đời, người lấy chồng tỷ phú sống ở Mỹ

Sau 24 năm, các giọng ca "Mưa bụi" ngày ấy thay đổi ít nhiều. Có người lấy chồng tỷ phú, có người yên vị ghế chủ tịch, và cả người đã giã từ cuộc chơi âm nhạc.

Điều ít biết về em trai 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn bỏ hát thành đại gia

"Mối lo duy nhất của tôi là mẹ đau bệnh, may là giờ đã ổn. Tôi cầu mong mẹ cứ ổn như thế càng lâu càng tốt. Còn lại công việc hay gia đình, tôi mãn nguyện mọi thứ", Ngọc Hải tâm sự.

Ca sĩ Yến Khoa ‘Mưa bụi’ hát bolero ngọt lịm lui về sống kín tiếng

Dù là Yến Khoa 'Mưa bụi' hát bolero ngọt lịm hay Hoàng Châu tiêu biểu nhất cho giai đoạn nhạc Việt mì ăn liền, nữ ca sĩ vẫn 2 lần chạm đến đỉnh cao trong nghề trước khi lui về sống kín tiếng.

Ca sĩ Mai Tuấn nổi như cồn thời 'Mưa bụi' tuổi 53 vẫn sống độc thân

"Tôi vẫn độc thân, hiện sống với chị thứ 6, các anh chị khác cũng sống gần nhà. Tôi không có con nhưng cháu rất đông", Mai Tuấn 'Mưa bụi' nói.

Ca sĩ Thùy Trang 'Mưa bụi' từng bị đồn qua đời giờ ra sao?

Nổi lên từ cuốn băng đình đám 'Mưa bụi' vào thập niên 1990, Thùy Trang luôn là cái tên được khán giả dòng dân ca quê hương ưa thích ngay cả khi cô gián đoạn sự nghiệp 6 năm và không biết PR hình ảnh.

Cuộc sống của Tài Linh, Kim Tử Long và dàn sao 'Mưa bụi' giờ ra sao?

Thành công vang dội của đĩa nhạc "Mưa bụi" đã giúp hàng loạt tên tuổi nghệ sĩ tỏa sáng. Hiện tại, đa số họ đều có vị thế vững vàng trong nghề và cuộc sống yên bình.