Nhanh nhạy ứng phó, đạt mục tiêu kép   

Covid-19 đã gây ra những khó khăn cho toàn bộ ngành kinh tế và BĐS cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, trong nguy luôn có cơ, luôn tìm kiếm cơ hội trong thách thức, Cen Group (Cen) đã có chiến lược và hướng đi riêng để mạnh mẽ và vững vàng vượt qua khủng hoảng. Việc trưởng thành trong khủng hoảng là một trong những lý do giúp Cen khẳng định vị thế trên thị trường.

Dù trong mọi bối cảnh đầy thách thức, Cen luôn ứng phó kịp thời để đạt mục tiêu kép: vừa đảm bảo hoạt động kinh doanh, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho người lao động, vừa tuân thủ các quy định về phòng chống dịch.

{keywords}
2 trong số nhiều dự án của chiến dịch “Home now for Vietnam stronger” kick-off liên tục trong suốt thời gian qua

Theo đại diện Cen, kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021, Cen Land đạt 3.683 tỷ đồng doanh thu, gấp 5,2 lần cùng kỳ; lợi nhuận sau thuế tăng 80% lên 250 tỷ đồng. So với mục tiêu cả năm 5.000 tỷ đồng doanh thu và 408 tỷ đồng lãi sau thuế, công ty đã hoàn thành 74% mục tiêu về doanh thu và 61% chỉ tiêu lợi nhuận sau nửa năm.

Thời điểm dịch bùng phát lần thứ 4, khi nhiều sàn giao dịch giải thể hoặc phải chật vật chống đỡ, nhiều môi giới BĐS bị giảm 50% thậm chí nhiều tháng liền không lương; Cen vẫn duy trì chuỗi giao dịch nhờ sự nhanh nhạy trong việc thay đổi mô hình kinh doanh từ offline sang online, kích hoạt nhiều chiến dịch hỗ trợ trực tiếp cho nhân viên môi giới...

Cen không chỉ sở hữu đội ngũ gần 5.000 nhân viên môi giới trải khắp từ Bắc vào Nam, mà còn mở rộng mạng lưới bán hàng với việc ký kết hợp tác với hàng ngàn sàn liên kết hay đặt mục tiêu đạt 10.000 Cyber Agent - Cộng đồng đại lý BĐS cá nhân, trong năm 2021.

Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ thông qua nền tảng Cenhomes.vn - “Đại siêu thị” dự án cho mọi nhu cầu BĐS, giúp các môi giới và người mua dễ dàng tiếp cận được nguồn hàng, tài liệu bán hàng và thực hiện giao dịch đặt cọc online nhanh chóng và tiện lợi.

Tiềm lực tài chính vững mạnh, nền tảng công nghệ hiện đại và nhân sự đông đảo, “Home now for Vietnam stronger” đã và đang lan tỏa năng lượng tích cực, khích lệ hàng nghìn môi giới đương đầu trước khó khăn, thúc đẩy chuỗi giao dịch BĐS không đứt gãy.

Tăng thu nhập, phúc lợi cho gần 5.000 nhân viên

Đại diện Cen cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, chiến dịch “Home now for Vietnam stronger” kéo dài từ ngày 2/9 - 15/10/2021 đã đạt gần 500 giao dịch với 200 tỷ đồng doanh số. Tuy nhiên, trước sự lan tỏa mạnh mẽ và mong muốn tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng các chuyên viên môi giới, Cenhomes.vn quyết định kéo dài thời gian chiến dịch đến ngày 30/11/2021. Đây cũng là tin vui và cơ hội cho khách hàng thực hiện mua nhà qua Cenhomes.vn.

Chị Hoàng Ngân - môi giới tham gia chiến dịch và đang phân phối 1 dự án tại Bình Dương, chia sẻ: “Từ lúc bùng phát dịch thì việc bán hàng trở nên khó khăn hơn. Nhiều nơi bị phong tỏa khiến khách hàng mang tâm lý lo lắng, ít quan tâm đến mua BĐS. Tuy nhiên, khi có chiến dịch, khách hàng nhận thấy việc mua nhà không chỉ là nhu cầu an sinh, đầu tư, mà còn tạo động lực cùng xã hội vượt đại dịch. Do đó, khi chiến dịch được kéo dài thêm, chúng tôi rất vui mừng”.

Cũng theo đại diện Cen, bên cạnh tổng giải thưởng chiến dịch lên đến 5 tỷ đồng, khách hàng giao dịch thành công qua Cenhomes.vn sẽ có cơ hội trúng 1 căn hộ trị giá 1,8 tỷ đồng, 1 lô đất nền Cam Lâm… môi giới cũng được hưởng nhiều phần thưởng hấp dẫn lên tới 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, mỗi tuần thưởng nóng 5 triệu đồng/giao dịch cho 5 giao dịch đầu tiên.

“Đây là động lực cho môi giới, vừa “chốt deal” thành công nhưng cũng thể hiện bản lĩnh của người tiên phong. Sau hơn 6 tuần triển khai, đến nay đã có đến 30 môi giới nhận thưởng. Cuộc đua còn tiếp diễn, việc giành một trong 5 suất thưởng nóng luôn trở nên gay cấn”, đại diện Cen nói.

Chị Nguyễn Thị Tuyết - người đã nhận thưởng nóng khi chốt deal thành công một sản phẩm căn hộ chung cư ở Hà Nội chia sẻ: “Việc nhận thưởng nóng còn khó hơn chốt giao dịch thành công vì anh chị em quá nhanh. Mình cũng may mắn một lần nhanh tay lọt top 5 giao dịch đầu tiên của mỗi tuần. Thực sự khó nhưng đây là động lực cho anh em nỗ lực hơn nữa”.

{keywords}
 "Cơn mưa” giao dịch ngay trong ngày sinh nhật Cen Group 19 tuổi

Đặc biệt, nhân sự kiện sinh nhật Cen Group tròn 19 tuổi vào ngày 15/10/2021, Cen cũng dành tặng thêm cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh 1 món quà đặc biệt: thưởng nóng 10 triệu đồng/giao dịch cho các giao dịch thành công trong ngày.

Là các “chiến binh” thiện chiến và nhằm tạo món quà mừng Cen bước sang tuổi 20 đầy ý nghĩa, hàng loạt giao dịch thành công ngay trong ngày đã được diễn ra khắp 3 miền, như lời khẳng định tuổi 19 trưởng thành, vững mạnh và sẵn sàng cho những bước tiến mới thành công rực rỡ.

Khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết chiến dịch “Home now for Vietnam stronger” tại: https://cenhomes.vn/homenowforvietnamstronger/

Doãn Phong