mùi hôi

Cập nhập tin tức mùi hôi

Nếu ngửi thấy ô tô có mùi bất thường, dù đi chơi lễ cũng phải kiểm tra ngay

Chuyên gia ô tô ở Mỹ cho rằng những mùi hôi bất thường, có thể ngửi thấy bằng mũi bên trong xe cảnh báo nhiều vấn đề bất ổn mà bạn phải kiểm tra ngay tức khắc.

Chế độ ăn uống như thế nào để tránh xì hơi liên tục và nặng mùi?

Chế độ, thói quen ăn uống được coi là có liên quan đến tần suất xì hơi và việc xì hơi có nặng mùi hay không. Vậy nên ăn uống như thế nào để có thể tránh được điều tế nhị này?

Bãi rác Đa Phước khiến dân ngộp thở tới...bao giờ?

Bãi chôn lấp rác Đa Phước được thiết kế chôn lấp 24 triệu tấn rác, tính đến nay đã chôn lấp 13 triệu tấn, do ảnh hướng hướng gió nên có mùi hôi.

Dựng lều, vây nhà máy gỗ vì ô nhiễm

Cho rằng nhà máy chế biến gỗ gây ô nhiễm môi trường, chây ì khắc phục, hàng chục hộ dân đã kéo đến trước cửa nhà máy dừng lều phản đối.

Máy bay bất ngờ hạ cánh vì mùi hôi thối từ nhà vệ sinh

Các hành khách và phi công ngửi thấy mùi hôi hám bốc ra từ phía nhà vệ sinh khiến máy bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp.

Vụ Đa Phước trả 2.000 tấn rác: Sẽ giải quyết theo hợp đồng

Trước thông tin Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam sẽ tạm ngưng xử lý 2.000 tấn rác tại Khu xử lý chất thải Đa Phước do “áp lực của dư luận”, Sở Tài Nguyên và Môi Trường cho biết sẽ giải quyết căn cứ vào hợp đồng.

Bãi rác Đa Phước phải có biện pháp khắc phục mùi hôi thối

Đó là nội dung công văn khẩn UBND TPHCM báo cáo Thủ tướng Chính phủ về vấn đề ô nhiễm mùi hôi ở Nam Sài Gòn.

Những phương pháp đơn giản đánh bay mùi hôi trên ô tô

Đối với những chuyến đi xa, đặc biệt là có trẻ em trên xe, việc đầu tiên bạn cần làm chính là tổng vệ sinh toàn bộ nội thất của xe.

Bí thư Thăng chỉ đạo về vụ “mùi hôi Đa Phước”

Văn phòng Thành ủy TP.HCM vừa thông báo kết luận của Bí thư Đinh La Thăng về nội dung làm việc với các nhà máy tại Khu xử lý chất thải rắn Đa Phước về mùi hôi ảnh hưởng đến cư dân 3 quận huyện.

Họp về ô nhiễm môi trường, không bàn tới “mùi hôi Đa Phước”

Tại buổi báo cáo về giải pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm, giải pháp cụ thể về mùi hôi từ bãi rác Đa Phước không được nhắc tới.

Lập đường dây nóng nhận tin mùi hôi “tấn công” Nam Sài Gòn

TPHCM đã lập đoàn kiểm tra tất cả các nguồn có khả năng phát sinh mùi hôi, đồng thời lập đường dây nóng để tiếp nhận những thông tin phản ánh, thắc mắc của người dân về tình trạng ô nhiễm phát sinh tại khu Nam Sài Gòn. 

Mùi hôi ‘tấn công’ Nam Sài Gòn: Dân bịt khẩu trang đi ngủ

Với công nghệ xử lý rác của VN, bãi rác nào không có mùi hôi mới là chuyện lạ, Trưởng phòng Quản lý chất thải rắn, Sở TN&MT TP.HCM nói.

Cách hay trị dứt điểm mùi hôi miệng

Mùi hôi miệng do sự phân hủy protein của các vi sinh vật ở miệng như thức ăn sót lại trong miệng, kẽ răng, nhiễm trùng nướu, sâu răng, viêm nướu, lợi.