mui trần

Cập nhập tin tức mui trần

Theo bầu chọn của trang AutoGuide, Mercedes-AMG GT Roadster, Porsche 911 Cabriolet, Audi R8 V10 Spyder… là những mẫu xe mui trần tốt nhất năm 2019.

Xe buýt mini mui trần dạo phố

“Từ ngày 1-7, xe khách trên 17 chỗ mui trần (xe không có nóc - urban bus without roof), xe buýt mui trần có thể sẽ được cấp phép hoạt động”.

Clip xe BMW mui trần trang trí đèn rực rỡ lượn khắp phố Bà Triệu

Chiếc BMW mui trần chở nam thanh, nữ tú xinh đẹp cùng con vật hoạt hình dễ thương ngộ nghĩnh lượn khắp phố trong tiếng nhạc Noel thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường trong đêm Giáng sinh.

Siêu xe Audi R8 V10 mui trần biển đẹp xuất hiện ở Sài Gòn

 Không lâu sau khi được nhập về nước, siêu xe Audi R8 V10 mui trần độc nhất tại Việt Nam đã ra biển số trắng có số đuôi tứ quý 8.

Xe siêu sang mui trần Bentley hiếm tại Sài Gòn

Continental Supersports Convertible có số lượng không nhiều tại Việt Nam. Đây là một trong những mẫu xe mui trần nhanh nhất thế giới.

Thời sự trong ngày: Siêu xe mạ vàng của đại gia 9x

Thắt chặt an ninh sân bay, bệnh viện đón ông Bá Thanh; Ban Nội chính vào cuộc vụ tử tù Hồ Duy Hải; Siêu xe mạ vàng của đại gia 9x Hải Phòng; Bổ nhiệm tân TGĐ BQL dự án đường sắt; Thưởng Tết cao nhất 457 triệu...

Siêu xe mui trần mạ vàng của đại gia 9x Hải Phòng

Bộ ảnh gây choáng về siêu xe Lexus mui trần, mạ vàng sáng choang đang gây xôn xao cộng đồng xe pháo sau khi được đăng tải.