Mỹ nữ xinh nhất tiệc nước ở Hà Nội ngày 20.6.

Tại buổi tiệc nước đó, ảnh mỹ nữ mặc bikini sở hữu vòng 1 đầy đặn vẫn còn in sâu trong tâm trí nhiều chàng trai.

Nay, khi xuất hiện trên fanpage đông thành viên, cô gái xinh xắn này trở thành mục tiêu truy tìm của dân mạng.

Được biết, cô tên Trần Thúy Nga, quê Thanh Hóa, hiện sống và làm việc ở Hà Nội.

Sinh ngày 15.2.1995, tức chỉ 20 tuổi, nhưng Trần Thúy Nga đang làm chủ một cửa hàng với rất nhiều mặt hàng khác nhau và có lượng thu nhập hàng tháng “khủng” (trung bình 30 triệu/tháng).

Không chỉ thông minh và xinh xắn, Trần Thúy Nga còn sở hữu chiều cao lý tưởng 1,7m.

Trước đây, Trần Thúy Nga từng gây bão Facebook khi tạo dáng chụp ảnh bên siêu mô tô.

Thùy Nga đùa nghịch với chó và tạo dáng bên mô tô.

Điều gây bất ngờ là mỹ nữ này từng quên ăn quên ngủ, bỏ bê học hành và héo mòn vì chơi game online.

Trần Thúy Nga chia sẻ với báo: “Nga bắt đầu chơi game online từ khi vào cấp 2. Tuy là con gái nhưng lại thích chơi mấy trò nghịch ngợm, đấm đá kiểu con trai vì cá tính cũng nghịch ngợm giống như các bạn nam vậy. Vì lúc đấy còn nhỏ và điều kiện chưa cho phép nên Nga cũng bị hạn chế chơi nhiều. Đến khi lên cấp 3, Nga thực sự đã bị chìm đắm trong các trò chơi online tới nỗi quên ăn, quên ngủ và bỏ bê chuyện học hành.

Mẹ nhìn con gái gầy xác xơ, cao 1m7 mà chỉ nặng có 40kg nên cũng đã không ít lần bán máy tính để Nga có thể tập trung nhiều hơn vào chuyện học hành, bồi bổ thể chất”.

Đến khi nhận ra được những lợi ích lớn mà Internet, mạng xã hội có thể mang lại nhiều hơn là chỉ chơi game, Thúy Nga đã biết cách mình phải làm gì để kiếm tiền.

“Năm lớp 11, Nga chuyển ra ngoài Hà Nội. Khi đó, Nga cũng tiếp xúc nhiều hơn với công nghệ, kỹ thuật và dần chú tâm vào việc nghiên cứu các cách thức kinh doanh trên các trang mạg quốc tế. Thời điểm này, Nga cũng đã cắt giảm đi nhiều thời gian chơi game mà tập trung vào việc làm cách nào để có thể mua được các sản phẩm giá tốt nhất, đơn giản nhất… để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Ban đầu chỉ là những vật phẩm nhỏ từ đồ chơi, quần áo rồi sau đó phát triển lên thành túi xách, đồng hồ, điện thoại… Nói vắn tắt hơn, Nga tự thấy thị trường cần thứ gì, mình sẽ thực hiện tức thì chứ không chuyên biệt một loại mặt hàng nào. Đến thời điểm này, tuy vẫn đang là một sinh viên đại học nhưng Nga tự thấy rằng mình đã có được một công việc kinh doanh tạm ổn và nó sẽ là tiền đề tốt cho những kế hoạch sau này”, mỹ nữ 9X cho biết thêm với Tri Thức Trẻ.

Hiện Thúy Nga cũng là cosplay, người mẫu đại diện cho một game online sắp ra mắt.

 

Noah