Najib Razak

Cập nhập tin tức Najib Razak

Vợ cựu Thủ tướng Malaysia bị tù 10 năm vì nhận hối lộ

Bà Rosmah Mansor, vợ của cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak, hôm 1/9 đã bị tòa án kết tội nhận hối lộ và phải ngồi tù 10 năm, theo Reuters.

Kháng cáo thất bại, cựu Thủ tướng Malaysia phải ngồi tù vì bê bối quỹ đầu tư

Cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak sẽ phải ngồi tù vì dính líu tới bê bối quỹ đầu tư nhà nước 1MDB, sau khi một tòa án ở Kuala Lumpur bác bỏ kháng cáo cuối cùng của ông.

Cựu Thủ tướng Malaysia bị kết tội trong đại án tham nhũng lớn nhất thế giới

Cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak đã bị kết 7 tội gồm cả rửa tiền, lạm dụng quyền lực để chuyển tiền, trong phiên xử đầu tiên liên quan tới bê bối quỹ 1MDB trị giá hàng tỷ USD.

Cựu thủ tướng Malaysia chi gần 19 tỷ đồng/ngày mua trang sức

Ông Najib Razak đã chi 3,35 triệu ringgit, tương đương 18,9 tỷ đồng, chỉ trong một ngày để mua sắm trang sức và đồng hồ Thụy Sĩ ở Italia, khi còn là Thủ tướng Malaysia.

Malaysia xét xử cựu Thủ tướng Najib Razak vì bê bối tham nhũng

Malaysia hôm nay, 3/4 đã bắt đầu mở phiên xét xử cựu Thủ tướng Najib Razak vì liên quan đến bê bối tham nhũng hàng tỉ USD từ Quỹ đầu tư nhà nước 1MDB.

Thế giới 24h: Tin mới về 'công chúa Huawei'

Bà Mạnh Vãn Châu, Giám đốc tài chính của Tập đoàn viễn thông Trung Quốc Huawei đang đấu tranh để được bảo lãnh tại ngoại sau khi bị bắt ở Canada.

Malaysia muốn hủy các dự án triệu đô đã ký với TQ

Thủ tướng Malaysia nói, nước này đang tìm cách hủy các dự án cơ sở hạ tầng trị giá hàng triệu USD do chính phủ tiền nhiệm ký với Trung Quốc.

Cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak bị bắt

Cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak vừa bị các nhà điều tra chống tham nhũng nước này bắt giữ tại nhà riêng ở thủ đô Kuala Lumpur.

Dân Malaysia hiến 2 triệu đô giúp đất nước trả nợ

Người dân Malaysia đã quyên góp gần 2 triệu USD cho một quỹ đặc biệt, nhằm giúp chính phủ trả nợ công ngay trong ngày đầu tiên ra mắt qũy.

Malaysia tịch thu đồ dùng cá nhân của cựu Thủ tướng Najib

Cảnh sát Malaysia đã tịch thu túi xách và một số đồ dùng cá nhân khác từ nhà riêng của cựu Thủ tướng Najib Razak.

Malaysia cấm cựu Thủ tướng Najib Razak xuất cảnh

Sau thất bại gây sốc trong cuộc tổng tuyển cử diễn ra trong tuần này, cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak vừa bị nhà chức trách cấm xuất cảnh.

Thế giới 24h: Xác nhận bất ngờ của Ảrập Xêút

Ảrập Xêút thừa nhận gửi tiền vào tài khoản Thủ tướng Malaysia Najib Razak; Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ thăm tàu trên Biển Đông... là các tin nóng.