Nexus 5X

Cập nhập tin tức Nexus 5X

20 smartphone tốt nhất thế giới hiện nay

Dưới đây là bảng xếp hạng 20 chiếc smartphone tốt nhất hiện nay mà bạn có thể mua. Giá bán chưa bao gồm hợp đồng vận chuyển và có thể thay đổi tuỳ thuộc vào các nhà bán lẻ khác nhau.20. BlackBerry Passport

Màn hình Nexus 5X bị ngả vàng bất thường

Google đã chính thức lên tiếng thừa nhận vấn đề và cho biết sẽ đổi mới những chiếc Nexus 5X bị lỗi.

3 cặp đôi smartphone "Made in USA" đỉnh nhất

Chỉ trong hai tháng 9 và 10/2015, cả Apple, Google lẫn Microsoft đều có một nước đi khá lạ thường: Đó là tung ra những mẫu smartphone đầu bảng theo cặp!

5 đối thủ nặng ký của Nexus 5X

Với Nexus 5X, Google tuân thủ đúng công thức "ngon, bổ, rẻ" khi lựa chọn một cấu hình vừa phải, chất liệu nhựa polycarbonate để có thể đưa giá bán khởi điểm về mức 379 USD, bằng già nửa so với iPhone 6s.

Google tiết lộ lý do chọn tên Nexus 5X, Nexus 6P

Dù đánh giá khá tốt về thiết kế và cấu hình của bộ đôi Nexus mới, song nhiều nhà phân tích tỏ ra thắc mắc về cái tên mà Google lựa chọn.

Vì sao bạn nên chọn Nexus trong 'ma trận' Android phone?

Gã khổng lồ Google vừa cho ra mắt hai chiếc điện thoại Nexus 5X và 6P tối qua, 29/9. Và có lẽ đến lúc bạn nghĩ đến chiếc điện thoại kế tiếp của mình là chiếc Nexus. 

Siêu phẩm Nexus 5X rẻ bằng nửa iPhone 6s

Thông tin mới nhất tiết lộ, mẫu smartphone đầu bảng mới nhất của Google sẽ có giá khởi điểm chỉ 379.99 USD, bắt đầu nhận đặt hàng từ ngày 29/9 tại Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản và Ai-len.

Google ém siêu phẩm gì cho sự kiện 29/9?

Tối mai, 29/9, Google sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt, hoành tráng để công bố loạt smartphone đầu bảng Nexus mới nhất, cùng phiên bản hệ điều hành 6.0 của Android.