Video concept siêu phẩm năm 2023 của Apple, iPhone 15 Pro Max, được giới thiệu bởi kênh YouTube ADR Studios mới đây khiến các fan hâm mộ Táo khuyết phát sốt.

Theo đó, iPhone 15 Pro Max có độ mỏng chỉ 0,29 inch so với 0,31 inch của iPhone 14 Pro Max. 

Concept cũng cho thấy mẫu iPhone cao cấp nhất năm nay của Apple có ống kính tiềm vọng cho khả năng zoom quang từ 5x đến 10x.

Mẫu iPhone này cũng cho thấy các cạnh bo tròn về phía sau nhiều hơn, khung máy titan, nút nguồn và âm lượng cảm ứng lực thể rắn. Đây là chi tiết được nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo liên tục đề cập đến trong các tweet gần đây.

Người dùng có thể nhận thấy thiết kế mới cho cụm camera mặt sau của iPhone 15 Pro Max, với viền camera mỏng hơn và chỉ gồm các ống kính chính, trong đó ống kính tiềm vọng là điểm nhấn đặc biệt. 

Nhà thiết kế cũng đề cập đến Dynamic Island, dự kiến sẽ xuất hiện trên cả 4 mẫu iPhone 15 trong năm nay.

Chip A17 Bionic sản xuất theo quy trình 3nm sẽ chỉ được trang bị cho các mẫu iPhone 15 Pro.

Tất nhiên, đây chỉ là hình ảnh ý tưởng đến từ nhà thiết kế của ADR Studios. Dòng iPhone 15 ra mắt năm nay có thể không giống như concept này, nhưng nó có thể sẽ khác so với những gì chúng ta đã thấy từ các đời iPhone của Táo khuyết trong vài năm qua. Để chắc chắn về điều đó, bạn phải đợi đến tháng 9 năm nay.

(Theo PhoneArena)