Chọn mảng trò chơi giải trí trực tuyến để tái xuất sau thời gian không vui về chuyện tình cảm, Midu hoàn toàn khác lạ trong vai trò Đại sứ gMO Thương Khung Chi Mộng. Đồng thời cô cũng hóa thân vào nhân nữ - Huân Nhi trong tựa game di động này.

Được biết, đây là tựa game di động bám sát cốt truyện Đấu Phá Thương Khung của tác giá Thiên Tằm Thổ Đậu. Game có đồ họa Fantasy 3D đẹp, chất lượng đỉnh cao Full HD 1080p. Người dùng thiết bị di động có thể tải gMO 3D Thương Khung Chi Mộng trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid hoặc trải nghiệm game trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Bluestack.

Hóa thân vào nhân vật Huân Nhi, Midu đa phong cách trong tạo hình và cả cá tính. Mỹ nhân với vẻ đẹp mong manh thuần khiết, hệt như những mỹ từ mà nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu đã dành cho Huân Nhi vậy. Có thể nói, Huân Nhi trong Thương Khung Chi Mộng được xây dựng chỉ để dành riêng cho Midu vậy. Một Huân Nhi đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán trong tình yêu và cuộc sống.

Mời quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng dung nhan của cô nàng xinh đẹp Midu trong tạo hình nàng Huân Nhi ở gMO 3D Thương Khung Chi Mộng:

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

 

BI VI