Lê Thanh Thúy và Đinh Thị Thúy đều đang khoác áo CLB nữ Ninh Bình từ mùa giải 2022. Trước đó, Thanh Thúy có 8 năm gắn bó với Ngân hàng Công thương trước khi nói lời chia tay, trong khi Đinh Thị Thúy kết thúc hợp đồng với đội Bắc Ninh.
Cả hai không chỉ chơi cực ăn ý trên sân, mà còn là đôi bạn thân, thường xuyên khoe những tấm ảnh chụp chung trên trang cá nhân của mình.
Thanh Thúy và Đinh Thúy có phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung.
Sau những trận đấu, Đinh Thị Thúy hóa thân thành một người mẫu, diễn viên.
Chủ công Đinh Thị Thúy, sinh năm 1998, là người tỉnh Hà Nam. Cô khởi đầu sự nghiệp bóng chuyền với vai trò vận động viên năng khiếu của bóng chuyền Hà Nam. Năm 2012, khi mới 14 tuổi, Đinhh Thị Thúy được chuyển nhượng sang CLB Vietinbank và thi đấu cho đội bóng này đến tháng 5/2019. Sau đó, nữ VĐV xinh đẹp đầu quân cho Bắc Ninh trước khi khoác áo Ninh Bình. Tại đây, chủ công Đinh Thị Thúy phối hợp cùng với Bích Tuyền trở thành "hai mũi giáp công" sắc nhọn của HLV Thái Thanh Tùng. 
Năm 2015, Đinh Thị Thúy được gọi vào đội tuyển quốc gia và chính cô đã thiết lập nên kỷ lục khi mới 18 tuổi đã có tên trong đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia.
Trong khi đó, Lê Thanh Thúy cũng có một sự nghiệp bóng chuyền thành công. Tay đập có cao 1m80 luôn là trụ cột ở những CLB mà mình thi đấu, đồng thời khoác áo đội tuyển bóng chuyền nữ Việt nam từ năm 2014 đến nay.
Ở ngoài đời, ít ai nghĩ Thanh Thúy là một VĐV bởi cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, gu thời trang phong cách như người mẫu, diễn viên.
Có nhiều lợi thế để lấn sân showbiz nhưng VĐV 27 tuổi vẫn theo đuổi tới cùng niềm đan mê bóng chuyền.
Nhờ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp nên Thanh Thúy thường xuyên thu hút sự chú ý của công chúng.
Lê Thanh Thúy và Đinh Thị Thúy trong một bộ ảnh quảng cáo cho hãng thời trang.
"Song Thúy" đều đẹp người, đẹp nết, là tấm gương cho các VĐV trẻ.