ngân hàng thương mại

Cập nhập tin tức ngân hàng thương mại

Lãi suất đã giảm nhanh

Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 9/2023, Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú nói, lãi suất mức giảm trung bình cho vay, nhất là khoản vay mới là 1-1,3%. Nhìn lại 9 tháng qua, điều hành chính sách tiền tệ đã được nới lỏng linh hoạt, hiệu quả.

Ngân hàng Nhà nước dấn mạnh, loạt NH thương mại tăng tỷ giá USD

Ngày 4/7, phiên giao dịch đầu tiên trong tuần, hàng loạt ngân hàng thương mại đã nâng tỷ giá khá mạnh so với phiên cuối cùng của tuần trước, sau động thái nâng mạnh giá bán USD ra thị trường của Ngân hàng Nhà nước.

VietinBank giải ngân 180.000 tỷ đồng cho khách khó khăn vì Covid-19

Từ 23/01 - 19/6/2020 VietinBank đã giải ngân cho gần 7.000 khách hàng gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 với doanh số giải ngân mới là khoảng 180.000 tỷ đồng.

MB - Top 5 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2019

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) xếp vị trí thứ 5, tăng 1 bậc so với năm 2018 theo công bố Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2019 trong khuôn khổ Hội nghị Việt Nam CEO Summit 2019.

Vietcombank giành giải của Tổ chức thẻ quốc tế Visa

Visa vừa vinh danh Vietcombank với giải thưởng Champion Security Award dành cho đơn vị dẫn đầu lĩnh vực quản lý và chống lại rủi ro gian lận trong giao dịch thanh toán thẻ.

Dành lợi nhuận để tăng vốn cho các ngân hàng lớn nhất Việt Nam

Các bộ, ngành liên quan cần sớm triển khai các biện pháp ưu tiên, khẩn trương giải quyết nhu cầu cấp thiết về tăng vốn điều lệ của 4 NHTM nhà nước (Agribank, BIDV, Vietcombank,Vietinbank).

Đo đếm lượng tiền Kho bạc Nhà nước gửi ngân hàng

Lượng tiền gửi khổng lồ của Kho bạc Nhà nước tại các NHTM đang được các NH ngân hàng quan tâm khai thác như một nguồn vốn ổn định.

Lãi suất tăng cao, gửi ngân hàng nào lời nhất?

Lãi suất ngân hàng hiện đang tăng cao, gửi tiết kiệm trở thành một trong những kênh đầu tư hiệu quả, vậy người dân nên gửi ngân hàng nào để được hưởng lãi suất cao nhất hiện nay?

Lương nhân viên ngân hàng thay đổi ra sao?

Trung bình lương nhân viên ngân hàng từ năm 2010 đến nay đã tăng hơn 30%. Thậm chí, thu nhập bình quân của nhân viên ngân hàng BIDV năm 2016 tăng gần gấp đôi 7 năm trước.

Tiền mới “sốt” hàng

Dự kiến ngày 9-1, các ngân hàng thương mại trên địa bàn TP HCM sẽ nhận được tiền mới để cung ứng trong dịp Tết.

'Bộ 3 quyền lực' Sacombank - ACB - Eximbank: Ngày ấy, bây giờ

Á Châu, Sacombank, Eximbank là những cái tên mặc định áp đảo thị trường ở khu vực phía Nam một thời, nay có còn như trước?

Mất 400 triệu chạy 'cửa sau' ngân hàng và cái giá phải trả

Mỗi khi bước chân vào ngân hàng, bạn luôn được đón nhận bằng những nụ cười tươi nở trên môi của các nhân viên đầy trẻ trung. Bạn có khi nào ngoái lại để thấy nụ cười méo xệch, những lo lắng, áp lực mà họ đang phải đối mặt?

Có nhất thiết phải chuyển đổi thẻ ATM?

Trở ngại lớn nhất khi chuyển đổi hàng chục triệu thẻ ATM công nghệ thẻ từ sang thẻ chip là bài toán chi phí.

Hàng loạt đại gia thủy sản Cà Mau bị truy tố

Ngày 5/4, Viện KSND tối cao đã ra cáo trạng truy tố hàng loạt đại gia thủy sản Cà Mau lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 1.000 tỷ đồng tại Chi nhánh Ngân hàng Phát triển khu vực Minh Hải và các ngân hàng thương mại tại Cà Mau.