ngập lịch sử

Cập nhập tin tức ngập lịch sử

Triều cường đạt đỉnh, người Sài Gòn khốn khổ tìm đường về nhà

Chiều 15/11, dù trời không mưa nhưng do triều cường đạt đỉnh 1.65m đã khiến nhiều tuyến đường ở TP.HCM chìm trong “biển nước”. Người dân phải "rẻ sóng" để về nhà, mưu sinh.

Mưa 30 phút cửa ngõ Tân Sơn Nhất lại ngập nước, tắc đường

Chiều 25/10, mưa lớn kéo dài khoảng 30 phút đã làm nhiều tuyến đường cửa ngõ Tân Sơn Nhất (Q. Tân Bình, TPHCM) bị ngập, giao thông bị ùn ứ nghiêm trọng.

Mưa cả buổi chiều, người Sài Gòn ám ảnh ngập nước, kẹt xe

Cả buổi chiều 11/10 nhiều nơi trên địa bàn TPHCM xuất hiện mưa không lớn nhưng kéo dài nhiều giờ khiến một số tuyến đường bị ngập nhẹ. 

TPHCM thuê nước ngoài giám sát dự án chống ngập

“ Dù cơ quan, công ty nào giám sát thì cũng không quan trọng bằng việc hơn 10 triệu dân của TP sẽ đánh giá” - lời chủ tịch UBND.TP Nguyễn Thành Phong.

Ở truồng, ăn mì gói trên “ốc đảo” sau trận mưa lịch sử

Sau trận mưa lịch sử ngày 26/9 và 2 ngày mưa sau đó khiến ngập chồng ngập biến nhà dân TPHCM thành “ốc đảo”.

Sài Gòn lại mưa ngập, cây xanh đổ đè ô tô

Chiều 28/9 tại địa bàn TP.HCM lại xuất hiện mưa trên diện rộng khiến người dân lo sợ ngập nước, cây xanh đổ ngã gây nguy hiểm đến tính mạng.

Bác sĩ chèo xế hộp 'vượt lũ' Sài Gòn

Thấy chiếc xe có xu hướng bị trôi vào trong lề, tôi vội vàng vớ cây dù, bấm cửa kính, dùng cây dù làm chèo, đẩy cho xe chạy ra giữa đường...

Sài Gòn ngập, y tá bắt lươn trong bệnh viện

Một đoạn video quay lại cảnh nhiều nhân viên của bệnh viện Trưng Vương bắt lươn ngay trong khu vực bệnh viện trong cơn mưa dữ dội chiều qua.

Hậu lụt lịch sử, người Sài Gòn lội nước bẩn đi làm

Đường biến thành sông", xe cộ chết máy hàng loạt khiến người dân khổ sở trên đường đi làm, đến trường học.

Mưa lớn cuốn trôi xe máy trên phố Sài Gòn

Đoạn clip được quay gần khu vực nhà thờ Thủ Đức, trên đường Võ Văn Ngân (Q.Thủ Đức) tối ngày 26/9 cho thấy mức độ khủng khiếp của cơn mưa ngập lịch sử ở Sài Gòn. 

Sài Gòn ngập lịch sử do cống thoát quá nhỏ

Cơn mưa chiều tối qua đã gây ngập 66 điểm khắp TP.HCM, nơi sâu nhất 0,5 m. Mưa lớn kéo dài cộng với hệ thống cống quá nhỏ đã gây ngập trên diện rộng.